365daband “bốc lửa” trong tour diễn với hơn 10.000 học sinh

Với mong muốn đến gần hơn với học sinh, là độ tuổi tập trung fan hâm mộ trẻ đông nhất, nhóm 365 đã tổ chức tour lưu diễn tại các trường trung học trong dịp cuối năm học vừa qua khiến hơn 10.000 học sinh các trường có những ngày cuối năm thật sôi động trước khi nghỉ hè.

Nhằm mục đích đem đến những giờ phút giải trí cho các bạn học sinh, sinh viên sau mùa thi cuối kỳ và cũng là hoạt động tiền đề cho liveshow lớn nhất từ trước đến giờ kỷ niệm 5 năm thành lập, nhóm 365 đã tổ chức tour lưu diễn tại khắp các trường trung học tại khu vực TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Với những bài hit quen thuộc và được yêu thích như “Hai cô tiên”, “Nơi anh không thuộc về” , “Cười lên đi em” cùng vũ đạo đẹp mắt, nhóm 365 đã làm điên đảo học sinh các trường bất chấp thời tiết nóng bức của mùa hè. Tour lưu diễn được tổ chức tại 12 trường trung học – đại học ở nhiều khu vực khác nhau như trường THPT Ernst Thalmann, Phú Nhuận, đại học Huflit (TP.HCM), Hùng Vương (Bình Dương), Trấn Biên (Đồng Nai)… Các bạn học sinh tại các điểm trường nằm trong tour diễn cũng bày tỏ sự yêu mến, vui sướng khi được gặp thần tượng của mình.

Ngoài ra, trong phần giao lưu tại show diễn, học sinh các trường không khỏi phấn khích khi chơi các trò chơi, trả lời các câu hỏi thú vị xoay quanh sản phẩm mới của 365, liveshow sắp tới và nhận những phần quà hấp dẫn từ 365 như poster, album “Và như thế” và sách “365 – Những người lạ quen thuộc”.

Với không khí sôi động, hào hứng từ các bạn học sinh, nhóm 365 đã chia sẻ “365 rất bất ngờ bởi sự cuồng nhiệt, đáng yêu của các bạn học sinh, hi vọng 365 sẽ có thêm nhiều dịp để có thể hát và quẩy hết mình với các bạn nhiều hơn trong liveshow đặc biệt của nhóm vào ngày 30 tháng 7. Đây là một liveshow hoành tráng mà 365 và công ty đầu tư công phu nhất từ trước đến giờ, không hẳn là một show ca nhạc mà là show nghệ thuật và được bán vé trước 4 tháng”. Đây là tour diễn nằm trong chuỗi sự kiện quảng bá và bán vé trực tiếp cho liveshow kỷ niệm 5 năm sắp tới của nhóm. Liveshow kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm 365 dự kiến sẽ được tổ chức vào 30/07/2016 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM).

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận