4 trò chơi tâm linh không dành cho người yếu tim

Halloween thập thò bên ngoài cánh cửa, ma quỷ vội vã ra đường, không thời điểm nào trong năm thích hợp hơn lúc này để trải nghiệm qua những trò chơi tâm linh khiếp vía. Dưới đây là 4 trò chơi không dành cho những kẻ có quả tim thỏ đế.

  1. Cầu cơ

Cầu cơ chính là trò chơi gọi hồn phổ biến và cũng đáng sợ nhất mùa Halloween, chỉ với một chiếc bàn cơ đơn giản, một con cơ bằng đá hay tiền xu, chút hương khói cùng câu thần chú kỳ bí, trò chơi đã bắt đầu. Mỗi người trong nhóm bạn sẽ lần lượt đặt những câu hỏi cho thế lực vô hình mà mình đã triệu hồi. Điểm đáng sợ nhất của trò chơi chính là con cơ tự di chuyển trên bàn, chạy quanh những con chữ, trả lời những câu hỏi của người chơi. Dù con cơ di chuyển do bàn tay những người cùng chơi, hay do một thế lực nào khác thì trò chơi này vẫn đủ gây khiếp vía với những kẻ nhát gan.

Cầu cơ – trò chơi gọi hồn phổ biến nhất. (Ảnh: Tiepthigiadinh)

  1. Bloody Mary

Mặc dù không phổ biến lắm ở Việt Nam, nhưng Bloody Mary (Mary đẫm máu) lại là trò chơi gọi hồn hàng đầu của trẻ em bên trời Tây. Tương truyền, nàng Mary vốn dĩ là một người phụ nữ đã bị thiêu sống để chịu trách nhiệm cho sự biến mất của hàng loạt phụ nữ Tây phương ở thế kỷ 13, trước khi chết, nàng ta đã để lại một lời nguyền vô cùng đáng sợ. Cách thực hiện trò chơi khá đơn giản, chỉ cần đứng trước gương với một ngọn đèn cầy le lói trong đêm tịch liêu, người chơi có thể triệu hồi được hồn ma của nàng Mary. Tuy nhiên với lời cảnh báo về những kẻ ngốc bị trừng phạt khi dám quấy rầy giấc ngủ của Mary đẫm máu, người chơi nên cân nhắc về việc thực hiện trò chơi này.

Hãy cẩn thận khi quấy rầy Mary đẫm máu, cô ta có thể xuất hiện và bắt bạn đi bất cứ lúc nào. (Ảnh: Tellwut)

  1. Thang máy đến thế giới khác

Tương truyền, nếu bạn muốn đến một thế giới khác, hãy tìm đến tòa nhà nào đó có 10 tầng lầu, tốt nhất là một tòa nhà vắng vẻ, vì trò chơi này không thể thực hiện nếu bị gián đoạn bởi một người nào đó bước vào thang máy trong lúc đang chơi. Cách bắt đầu trò chơi khá đơn giản, khi bước vào thang máy, bạn lần lượt ấn nút: 4-2-6-2-10-5. Nếu bạn làm đúng, khi thang dừng ở tầng 5, sẽ có một người phụ nữ bước vào, nhưng đừng nhìn cũng đừng hé lời với cô ta. Tiếp tục ấn tầng thứ nhất, lúc này, thay vì đi xuống, thang máy sẽ chạy ngược lên tầng 10. Hãy bước ra ngoài, khám phá một thế giới khác và tuyệt đối đừng nói chuyện với người phụ nữ trong thang máy.

Thế giới bạn trở về chưa chắc đúng là thế giới thật của bạn. (Ảnh: Mystown)

Sau khi khám phá thế giới chán chê, bạn cứ bước vào thang máy, thực hiện lại từ đầu trò chơi, bạn có thể thoát ra và trở về với thế giới bạn đang sống. Tuy nhiên, đừng vội mừng, vì có khi bạn cũng chẳng biết đó có thực là thế giới của bạn hay không.

  1. Trốn tìm một người

Xuất phát từ truyền thuyết Hitori Kakurenbo của Nhật Bản, trốn tìm một người là trò trốn tìm mà bạn chơi của bạn sẽ là một con búp bê mang linh hồn bị nguyền rủa. Tất cả những gì bạn cần làm để tham gia trò chơi chính là tìm một con búp bê, nhồi đầy nó bằng gạo và chút móng tay vừa cắt của bạn. Khâu nó lại bằng chỉ đỏ, phần chỉ thừa cứ quấn xung quanh. Sau cùng hãy đặt cho nó một cái tên, đặt con búp bê vào một bồn đầy nước, bật TV lên, tắt hết đèn, ngậm một ngụm nước muối và đi trốn. Hãy luôn theo dõi những thanh âm từ TV để thám thính những hiện tượng kỳ lạ diễn ra trong nhà. Nếu bạn đã quá sợ hãi với trò chơi, hãy ra ngoài tìm con búp bê. Một khi tìm thấy nó, hãy phun nước muối vào nó, đốt nó đi rồi chôn phần tro thật xa nhà. Luôn nhớ, đừng bỏ lỡ trò chơi cũng đừng nuốt mất ngụm nước muối; ai biết chuyện gì sẽ xảy ra khi những linh hồn bị nguyền rủa đang vây quanh và bạn thì lại không được bảo vệ?

Cẩn thận với những con búp bê chứa đựng linh hồn xấu xa, ai biết được chúng sẽ làm gì bạn?

Bài viết liên quan

2 Comments

  1. giang
    • giang

Thêm bình luận