5 gã bạn trai “xấu tính” nhất nhì màn ảnh

Màn ảnh không chỉ là nơi sản sinh ra vô số chuyện tình đẹp như cổ tích mà còn là nơi tạo nên những gã bạn trai chẳng ai muốn hẹn hò. Dưới đây là danh sách những gã người yêu người đương xấu tính, xấu nết nhất nhì màn ảnh.

  1. Hugh trong It Follows (Cuộc Đi Săn Của Quỷ, 2015)

Với nội dung về một con quỷ hại người ám nạn nhân thông qua đường tình dục, It Follows kể lại câu chuyện đấu tranh sống còn của cô nàng Jay Height sau khi bị gã bạn trai tồi Hugh gạ lên giường và truyền con quỷ sang cho cô. Chuyện yêu đương lợi dụng chẳng còn xa lạ gì với người đời, nhưng lên đến trình độ lợi dụng để tống khứ cho cô nàng xấu số nguyên một con quỷ ám thì chỉ có mình Hugh. Thật đúng là gã bạn trai xấu tính nhất màn ảnh rồi.

Trước khi lộ diện là gã đàn ông tồi tệ, Hugh và Jay Height từng hạnh phúc thế này đây. (Ảnh: WorldPress)

  1. Michael Teo trong Crazy Rich Asians (Con Nhà Siêu Giàu Châu Á, 2018)

Đặc biệt hơn những cái tên khác trong danh sách, Michael Teo đã là chồng của nàng Astrid Leong Teo từ lâu. Tuy nhiên, xui xẻo cho quý cô nhà giàu này khi cưới nhầm ông chồng gia cảnh bình thường, tự ti, không có chí tiến thủ lại còn cả gan ngoại tình. Bỏ qua sự chân thành, tình yêu nồng nàn đến từ người vợ xinh đẹp, quý ông chồng này lại đi đạp đổ hết hạnh phúc gia đình chỉ vì bản tính cố chấp, luôn muốn hơn thua vợ của mình.

Kết cục, quý cô Astrid đã quyết định tiễn người chồng này đi xa, kèm một câu không thể tuyệt vời hơn: “Tôi vừa mới nhận ra, khiến cho anh cảm thấy mình giống một người đàn ông không phải việc tôi cần làm. Tôi không thể thực hiện giúp anh những điều mà anh vốn dĩ đã không có.”

Đã không có chí tiến thủ còn ngoại tình, đúng là cạn lời với ông chồng Michael Teo thật rồi. (Ảnh: Kenh14)

  1. Eddie Brock trong Venom (2018)

Có thể đối với thế giới, Eddie Brock là một người hùng, nhưng xét về phương diện, anh chàng lại là một người bạn trai siêu tệ hại. Đầu tiên, bằng bản tính hiếu thắng của mình, anh chàng đã lén xem trộm máy tính cá nhân của cô bạn gái Anne Waying và dùng những thông tin mật ấy để đe dọa ông trùm quyền lực của Life Foundation. Kết quả không những chàng ta mất việc, mà cô bạn gái tội nghiệp cũng bị sa thải và chia tay anh chàng luôn. Tiếp theo, với bản tính ích kỷ, anh chàng 5 lần 7 lượt làm phiền đến Anne và chàng người yêu mới của nàng, kéo hai người vào mớ rắc rối chàng gây ra. Tất nhiên, chẳng ai muốn hẹn hò với một anh chàng toàn đem lại rắc rối như Eddie Brock đâu.

Chàng Eddie Brock siêu rắc rối. (Ảnh: Telekritila)

  1. Kiên trong Quỳnh Búp Bê

Những ngày qua, Kiên chính là cái tên được gọi hồn nhiều nhất Quỳnh Búp Bê. Sở hữu vẻ nam tính, đẹp trai lại còn dẻo miệng thay vì yên vị làm thầy giáo, Kiên lại dùng những ưu điểm trên để lợi dụng My Sói. Không đến với My vì tình yêu, anh chàng bám lấy cô nàng như một con ký sinh trùng. Hết ở nhà My, đi xe của My, anh chàng còn ăn chơi bằng chính tiền của bạn gái cho. Chưa hết, khi gặp được Đào, chàng ta lập tức dở chứng “mèo mả gà đồng”, ngoại tình sau lưng bạn gái. Đến khi My phát hiện, chàng không ngần ngại xuống tay, vũ phu với bạn gái để bảo vệ nhân tình. Sở hữu cả một rổ những tật xấu, Kiên của Quỳnh Búp Bê xứng đáng trở thành cái tên bị ghét nhất nhì bộ phim.

Kiên – gã người yêu tồi tệ nhất nhì màn ảnh Việt. (Ảnh: kenh14)

  1. Hùng trong Người Bất Tử

Vốn dĩ là một cậu ấm nhà giàu, Hùng lại sa lầy vào mớ hỗn độn của thù hận sau khi bị chính anh trai mình ám hại. Những tội ác của Hùng đều không thể tha thứ, Hùng có thể nhẫn tâm giết anh trai lẫn ân nhân của mình là ông thầy bùa, sau đó còn hy sinh người yêu để đổi lấy sự bất tử.

Có thể cái chết của cô đào Liên là một sự vô ý của Hùng, nhưng đến khi gã hy sinh mạng sống của Duyên – người đầu gối tay ấp với mình để được tiếp tục sự sống thì bản chất độc ác của hắn đã lộ rõ. Thậm chí ngay cả An, cô gái tội nghiệp xa lạ cũng đã suýt chết dưới bàn tay con quái vật này. Ngoài những người yêu người đương trên, những kẻ chết thảm dưới tay Hùng còn nhiều hơn rạ. Với bản tính khát máu, tàn độc, Hùng nhanh chóng leo lên ngôi vị quán quân mẫu bạn trai mà phụ nữ nên tránh xa nhiều đời để khỏi phải có kết cục xấu số dưới tay hắn.

Ngoài ra, Hùng còn là tay chơi có tiếng khi liên tục qua lại với hàng tá cô gái. (Ảnh: tin247)

bạn trai dien anh nguoi yeu phim tồi tệ xấu tính

Bài viết liên quan

Thêm bình luận