ÁI PHƯƠNG CHINH PHỤC FAN ĐÀ NẴNG, BẤT CHẤP MƯA GIÓ BÃO BÙNG

Dù cho trời đổ cơn mưa vẫn không thể nào ngăn cản được sự ủng hộ nhiệt tình mà fan Đà Nẵng dành tặng cho màn trình diễn của Ái Phương tại lễ hội Coco Starlight Fest 2017 vừa qua.

Sự kiện Coco Starlight Fest 2017 ở Đà Nẵng mới đây đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng. Trong số đó, Ái Phương đã trình diễn ngay trong cơn mưa phùn lất phất. Mặc cho thời tiết xấu, các khán giả vẫn không hề bỏ về mà ở lại, cổ vũ nhiệt tình cho Ái Phương.

Liên tục những ca khúc làm nên tên tuổi của cô như “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, “Lỗi ở yêu thương”, đã được Ái Phương mang lên sân khấu khiến người nghe vô cùng thỏa mãn. Sự ngọt ngào trong giọng hát cũng như những cử chỉ thân thiện của cô đã khiến khán giả Đà Nẵng phải “dính thính”.

“Phương cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự cổ vũ và vây quanh của khán giả Đà Nẵng. Coco Starlight Fest 2017 quả thực là một lễ hội Giáng sinh đúng nghĩa, cho Phương cảm giác như đang đón Giáng sinh ở châu Âu với đầy đủ các hoạt động vô cùng đặc trưng của mùa lễ hội”, Ái Phương chia sẻ.

Đúng với tính cách của mình, sau khi kết thúc màn trình diễn, Ái Phương đã vô cùng thân thiện, gần gũi giao lưu cùng mọi người. Cô cũng hòa chung vào bầu không khí lễ hội náo nhiệt tại sự kiện năm nay.

 

Được biết, Ái Phương là 1 trong những vị khách đặc biệt đầu tiên đến tham dự Coco Starlight Fest 2017 với những hoạt động vô cùng thú vị trong mùa Giáng sinh 2017 và năm mới 2018 này. Mặc cho lịch trình khá dày đặc khi chuẩn bị giai đoạn nước rút cho chương trình “Sao đại chiến”, Ái Phương vẫn xuất hiện góp thêm phần sôi động cho lễ hội lần này.

(Nguồn : Kenh14)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận