Amy Lee chơi lại ca khúc của Led Zeppelin

Mới đây cô ca sĩ của nhóm Evanescences vừa đăng tải trên kênh Youtube của mình bản cover ca khúc “Going To California” khá ấn tượng

Đây là một ca khúc theo phong cách acoustic và mang những âm hưởng của nhạc dân gian (folk) được ban nhạc huyền thoại Led Zeppelin phát hành vào năm 1971. Ca khúc nằm trong album Led Zeppelin IV. Trong ca khúc thì Jimmy Page đánh acoustic guitars còn tay bass John Paul Jones thì đảm nhận phần đàn mandolin.


Một Amy Lee già dặn và chính chắn hơn

Quay trở lại bản cover “nóng hổi” của Amy Lee vừa được phát hành ngày đầu tiên của tháng 12 thì cô cho biết “Đây là một ca khúc cũ mà tôi yêu thích, nó mang cho tôi cảm giác bình yên khi nghe lại. Vài tháng trước khi nghe người bạn và người quản lý của tôi là Jordan thu âm phần nhạc cụ cho ca khúc cho vui thì tôi nghĩ rằng mình sẽ hát lại “Going To California”.

Bản cover rất thú vị và tạo cảm giác thư giãn khi nghe

Mới đây thì Amy Lee cùng Evanescences đã trở lại sân khấu sau một thời gian tạm nghỉ ngơi. Họ đã có một số show diễn tại Mỹ và gần nhất là buổi diễn tại Nhật Bản trong Ozzfest hôm 21/11 vừa qua. Hiện tại thì ban nhạc vẫn chưa có kế hoạch gì mới cho tour diễn 2016.
Tháng trước thì cô ca sĩ xinh đẹp này cũng đã tung ra 2 bản thu cũng là những bản cover ấn tượng. Đó là “It’s A Fire” của Portishead và “With or Without You” của U2. Các bạn có thể nghe tại Kênh Youtube của cô.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận