Andromeda hoàn thành giai đoạn “kêu gọi vốn” cho DVD Andromeda Live in Vietnama

Chắc hẳn các rockfan vẫn còn nhớ ban nhạc progressive metal của Thuỵ Điển này. Họ chính là tâm điểm của RockStorm 2013 khi chương trình bắt đầu có sự góp mặt của các ban nhạc nước ngoài.

Cách đây 4 tháng thì ban nhạc bắt đầu đăng tải thông tin về DVD Andromeda Live in Vietnam, được làm theo hướng crowdfund (hình thức gây vốn từ cộng đồng). Các fan sẽ đặt trước (pre-order) DVD trên website pledgemusic.com với nhiều lựa chọn các gói sản phẩm như DVD, DVD kèm poster, DVD có đầy đủ chữ ký các thành viên… Sau 2 lần kêu gọi không đủ kinh phí thực hiện DVD thì Andromeda tiếp tục gia hạn thời gian để phía cộng đồng tiếp tục tham gia. Và đến thời điểm hiện tại thì ban nhạc đã đạt được mục tiêu khi đạt kết quả 106%. Công đoạn crowdfund đã kết thúc và ban nhạc sẽ bắt đầu sản xuất DVD này.


Andromeda tại RockStorm 2013

DVD Andromeda Live in Vietnam sẽ bao gồm phần trình diễn 9 ca khúc của ban nhạc tại đêm diễn kết thúc RockStorm 2013 ở Hà Nội. Ngoài ra trong DVD cũng có bonus thêm phần trình diễn của họ tại Bloodstock Open Air, Anh vào năm 2010 và các phần tư liệu nhật ký các tour diễn, thu âm…


Bìa đĩa DVD và tracklist

The Words Unspoken
Mirages
In the Deepest of Waters
Survival of the Richest
Antidote
Slaves of the Plethora Season
Lies ‘R’ Us
Inner Circle
Periscope

Được biết toàn bộ phần source âm thanh thu live của show diễn tại Hà Nội được Andromeda thực hiện lại công đoạn mix và master trong studio riêng của mình tại quê nhà Thuỵ Điển.

Ca khúc Lies ‘R’ Us được ban nhạc đăng tải trên Youtube của mình vào năm ngoái (5/2014)

Ở Việt Nam thì cũng đã có rất nhiều rockfan tham gia vào việc crowdfund cho DVD này. Hiện tại mặc dù việc crownfund đã hoàn thành nhưng các bạn vẫn có thể vào trang http://www.pledgemusic.com/projects/liveinvietnam để đặt trước DVD này với giá 22 Euro (tương đương 550,000VND). Biết đâu bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của mình trong đám đông khán giả đang hoà mình cùng Andromeda.


Một nhóm các rockfan ở Tp.HCM cũng đã pre-order 7 bộ DVD. Ảnh và order bởi Lukas Le

Bài viết liên quan

Thêm bình luận