BẠCH CÔNG KHANH VÀO VAI CHÚ RỂ ĐIỂN TRAI TRONG MV MỚI ĐẦY LÃNG MẠN

Quán quân “Gương mặt thân quen” vừa trở lại với khán giả qua MV mới đầy lãng mạn “Bao lâu chưa gặp nhau”.

Với hy vọng đem lại sự mới mẻ cho người nghe, nhạc sĩ Shin Hồng Vịnh, đồng thời cũng là thành viên của nhóm nhạc nữ S-Girls đã hợp tác cùng Bạch Công Khanh cho ra MV “Bao lâu chưa gặp nhau”. Vốn là tác giả của bản hit “Xin đừng lặng im”, Shin Hồng Vịnh được kỳ vọng sẽ tiếp tục đem lại thành công cho ca khúc lần này.

Dưới bàn tay phối khí đầy tài năng của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, bản ballad ngọt ngào này đã chiếm được tình cảm người nghe ngay từ những giai điệu đầu tiên.

MV là câu chuyện tình lãng mạn của chàng trai và cô gái văn phòng. Họ vô tình nhận nhầm bưu phẩm, sau đó quyết định gặp nhau để trả lại bưu phẩm của đối phương. Lần gặp nhau đó hóa ra lại là cơ hội định mệnh mà tạo hóa dành tặng cho anh để gặp lại cô gái từng thương thuở nhỏ.

Từ đó, khán giả tiếp tục được theo bước anh qua những cung bậc tâm lý khi yêu đơn phương một người. Người ta nói tình yêu chỉ đẹp khi còn dang dở. Bạch Công Khanh đã tỏ ra thất vọng khi phát hiện cô gái ấy không còn độc thân. Thế nhưng, tất cả chỉ là hiểu lầm. Sau tất cả, cặp đôi thiên duyên trời định đã đến với nhau. Một cái kết hạnh phúc cho cuộc rượt đuổi tưởng như không hồi kết.

Được biết, người đóng vai nữ chính cặp với Bạch Công Khanh chính là người mẫu Lưu Ngọc Duyên. Vốn đã đóng trong khá nhiều bộ phim, chính vì vậy mà diễn xuất của Bạch Công Khanh tỏ ra vô cùng tự nhiên, đặc biệt là trong những cảnh thân mật. Đây chính là một trong những nét tạo nên thành công cho MV.

Trước đây, chúng ta vẫn quen thấy Bạch Công Khanh trong thể loại nhạc Dance sôi động. Lần lột xác này, Bạch Công Khanh đã chứng tỏ rằng anh có thể trình diễn được đa dạng các thể loại. Cùng chờ đón xem liệu nam ca sĩ có lựa chọn đây là phong cách âm nhạc mới của mình.

 

(Nguồn: Yeah1)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận