Bảo Thy hát chuyện ngoại tình trong “Con tim anh nằm đâu”

“Con tim anh nằm đâu” là MV mới nhất mà Bảo Thy dành tặng cho những fan yêu quí. Theo mTrend được biết, đây là MV cô dành rất nhiều tâm huyết từ khâu lên kịch bản đến phần thực hiện.

Là một sáng tác của Yanbi và Bueno, ca khúc Con tim anh nằm đâu từng được Bảo Thy thu âm hơn một năm trước. Thế nhưng, do một vài chuyện không như ý trong cuộc sống nên cô tạm thời gác lại việc ghi hình cho bài hát này. Mãi cho đến tận chiều ngày 27/2, bản MV Con tim anh nằm đâu được chính thức phát hành online. Và chỉ sau bốn ngày ra mắt audio, ca khúc Con tim anh nằm đâu đạt hơn 700 nghìn lượt nghe.

Điều đặc biệt, Bảo Thy không chạy theo trào lưu nhạc EDM hiện nay. Bằng chứng là ca khúc hòa âm theo thể loại pop pha trộn pop dance, người chịu trách nhiệm phối cuối cùng cho ca khúc là nhạc sĩ Only C.

Về nội dung của MV này, Bảo Thy cũng chia sẻ rằng: “Không ít người nghĩ cuộc sống hôn nhân đầy màu hồng nhưng thực chất hai vợ chồng phải đối diện với nhiều điều, trong đó có vấn đề ngoại tình. Thông qua MV, tôi muốn nhắn nhủ đến những người phụ nữ rằng, dù chuyện tình cảm hay cuộc sống hôn nhân có tệ đến mức nào, người phụ nữ cũng không nên hành hạ bản thân, đừng suy nghĩ tiêu cực để rồi làm tổn thương chính mình. Hãy biết tự yêu thương mình hơn”.

Đúng như những gì Bảo Thy đã chia sẻ, cuộc sống đâu phải lúc nào cũng vẹn tròn hạnh phúc, đặc biệt là tình yêu. Bạn không thể ép buộc một người mãi yêu thương hãy giữ sự chung thủy mãi mãi. Thế nên, nếu một mai lỡ phát hiện mình bị lừa dối, xin đừng dại khờ chì chiết, đổ lỗi cho “kẻ thứ 3”, cũng chẳng tội tình gì phải khóc lóc, ủ dột và hành hạ mình. Hãy để người ra đi. Còn bạn, hãy lau khô nước mắt và bắt tay vào làm cho mình xinh đẹp, hấp dẫn, có sự nghiệp riêng, đam mê riêng. Và chắc chắn đừng thôi hy vọng về một tình yêu đích thực từ một người đàn ông tử tế sẽ tìm đến bạn.

mTrend hi vọng với một sản phẩm được chăm chút kỹ lưỡng và chứa đựng nhiều tâm huyết như MV Con Tim Anh Nằm Đâu, đây thực sự là một MV “đáng xem” của Bảo Thy ở thời điểm hiện tại. Hy vọng cô nàng sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa để quay lại “đỉnh cao” của sự nghiệp như trước đây.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận