BẬT MÍ DÀN NGHỆ SĨ KHỦNG, NHỮNG CÂU CHUYỆN NÓNG BỎNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI NĂM 2017 TRONG TÁO QUÂN 2018 SẮP TỚI

Đón giao thừa, đợi Táo Quân lên sóng đã dần thành thói quen của người Việt Nam, cũng vì lẽ đó, chương trình luôn là món ăn tinh thần không thế thiếu mỗi độ xuân về. Táo Quân mỗi năm một kịch bản khác nhau, luôn là tập hợp phần trình diễn của những nghệ sĩ tên tuổi nói về hàng loạt các chủ đề nóng hổi diễn ra trên cộng đồng trong năm vừa qua. Đặc biệt, Táo Quân 2018 sẽ là một điểm nhấn đáng nhớ vì năm nay đồng thời cũng là năm kỉ niệm dấu mốc 15 chương trình Táo Quân đã ra mắt với khán giả Việt Nam. Chia sẻ về chương trình Táo Quân 2018, đạo diễn Đỗ Thanh Hải bật mí sẽ có những tiết mục đặc biệt được dàn dựng kĩ lưỡng để xứng tầm với dấu ấn 15 năm.

 

Giáo sư Xoay, Đinh Tiến Dũng vẫn sẽ là người cầm cân nảy mực cho kịch bản Táo Quân năm nay, riêng Đinh Tiến Dũng có chia sẻ, trên tiêu chí là một chương trình bao gồm những hiện tượng xã hội hài hước, những vấn đề văn hóa, xã hội trong năm sẽ được chọn lọc để đưa vào Táo Quân 2018.

 

Nếu thường xuyên theo dõi những vấn đề xã hội nổi cộm, khán giả sẽ không thể không biết đến việc GS.TS Bùi Hiền đề xuất cải cách tiếng Việt, hay vụ việc người đẹp Lê Âu Ngân Quang đăng quang hoa hậu Đại dương, và rất nhiều hiện tượng xã hội khác … Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ dù đã xong kịch bản và khung chương trình, nhưng vẫn sẽ có nhiều thanh đổi từ giờ đến lúc ghi hình để phù hợp với với câu hỏi liệu có đưa những câu chuyện này vào Táo Quân 2018, nên những câu chuyện được chia sẻ trong Táo Quân 2018 vẫn phải chờ đến khi bấm máy mới có thể chính thức được dàn dựng để mang lại tiếng cười đầu năm giòn giã nhất đến khán giả Việt Nam.

 

Một điều đặc biệt nữa, Táo Quân 2018 sẽ quy tụ lượng Táo lớn nhất từ trước đến nay, một điểm nhấn đáng kể đến cho chương trình đánh dấu 15 năm phát sóng. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng chia sẻ đã tính tới việc sẽ casting một số nghệ sĩ trẻ, bên cạnh những gương mặt gạo cội được rất nhiều khán giả Việt Nam yêu mến.

(Nguồn: kenh14)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận