Bích Phương hào hứng tuyển sinh Vietnam Idol nhí

Với sự quan tâm và động viên chân thành từ Bích Phương, các ca sĩ nhí đã tự tin hoàn thành tốt màn dự thi của mình.
Là một phiên bản hoàn toàn mới của chương trình tìm kiếm Thần tượng âm nhạc Việt Nam, ở phiên bản “nhí” này các thí sinh sẽ là những em bé tuổi còn khá nhỏ nhưng rất có tài năng và niềm đam mê với âm nhạc. Cuối tuần qua, chương trình đã tổ chức buổi tuyển chọn thí sinh khu vực Đà Nẵng vô cùng náo nhiệt. Nhiều bậc phụ huynh đã đưa con em đến thử giọng với mục đích giúp các bé theo đuổi niềm đam mê ca hát.

Đặc biệt, giám khảo vòng sơ loại tại Đà Nẵng là nữ ca sĩ Bích Phương. Vốn là một trong những giọng ca xuất thân từ Vietnam Idol, Bích Phương cho biết đã rất vui khi được nắm giữ  trọng trách cầm cân nảy mực này để chọn ra những giọng ca nhí xuất sắc nhất.

Tất nhiên vì là lần đầu tiên đảm nhận vai trò này, Bích Phương không giấu được sự lo lắng, hồi hộp. Thế nhưng, tận mắt chứng kiến các em nhỏ “hát hết mình-cháy hết sức”, cô nàng không giấu nỗi sự xúc động.

“Các bé rất đáng yêu, nhiều bé còn khiến tôi rất bất ngờ bởi giọng hát thiên phú lẫn sự mạnh dạn khi nhảy múa lắc lư theo bài hát trước ban giám khảo”, Bích Phương nhận xét về các thí sinh. “Tôi còn cảm tưởng như mình được trẻ hơn vài tuổi khi làm việc cùng các bé”, cô nói thêm.

Không chỉ theo dõi, nữ ca sĩ trẻ còn tận tình hướng dẫn, chỉ ra những lỗi sai và giúp các em biết được cách xử lý để màn biểu diễn được tốt hơn.

Kết thúc ngày tuyển sinh tại Đà Nẵng, số lượng thí sinh dự thi đông đảo vượt ngoài mong đợi khiến giám đốc âm nhạc Hoài An rất hào hứng.

Anh cho biết điều này chứng tỏ sức hút của những cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi đang ngày một lớn hơn. Bằng chứng là chỉ sau một ngày tuyển sinh, ban tổ chức cho biết đã tìm thấy rất nhiều bé rất có tiềm năng từ giọng hát lẫn sự tự tin và dạn dĩ sân khấu. Đây chắc hẳn sẽ là những nhân tố thú vị cho chương trình năm nay.

Vòng sơ tuyển Vietnam Idol Kids tiếp tục đến Hà Nội (25, 26/3) và TP HCM (2, 3/4). Chương trình dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào đầu mùa hè.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận