BỘ ĐÔI ĐỨC PHÚC – THIỆN NHÂN “HÁT KHÓ” VẪN XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI NHẤT TUẦN

Lần đầu tiên, “bộ đôi quán quân Giọng Hát Việt” đã cùng nhau trình diễn trên sân khấu chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” và dành được tình cảm tuyệt đối từ khán giả lẫn ban giám khảo.

Chỉ còn 2 tuần nữa là “Cặp đôi hoàn hảo”, một sân chơi âm nhạc dành riêng cho những bản tình ca, bolero đầy cảm xúc, sẽ kết thúc. Cả 7 giọng ca chính của chương trình đang cố gắng tận dụng khoảng thời gian còn lại để truyền tải một cách trọn vẹn nhất những tình cảm cho khán giả thông qua từng ca khúc.

Theo quy định của chương trình, mỗi ca sĩ sẽ được chọn ngẫu nhiên bắt cặp với 1 ca sĩ khách mời khác nhau trong mỗi tuần. Và lần này, cặp đôi quán quân Giọng Hát Việt 2015 – Giọng Hát Việt Nhí 2014, Đức Phúc và Thiện Nhân cùng song ca trên sân khấu đã khiến khán giả vô cùng hào hứng.

Góp mặt trong chủ đề “Đêm chuyện tình”, Thiện Nhân, ca sĩ khách mời nhỏ tuổi nhất đã hỗ trợ Đức Phúc ở tiết mục mang tên “Phượng buồn – Ngày buồn”. Người nghe đã được chứng kiến một màn trình diễn vô cùng thú vị khi những giai điệu tình ca thời kỳ trước nay lạ được thể hiện bởi 2 giọng ca trẻ tuổi.

Thiện Nhân khiến người xem thích thú và bất ngờ với vẻ ngoài duyên dáng cùng giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. Trong khi đó, với giọng hát tình cảm và tinh tế, Đức Phúc cũng để lại không ít ấn tượng. Cả hai đã thành công khi tạo nên câu chuyện tình man mác buồn, đúng với chủ đề đêm diễn.

Tất nhiên nếu so sánh về độ chín về giọng ca và thần thái, chắc chắn Thiện Nhân lẫn Đức Phúc đều không thể so sánh với người đi trước. Tuy nhiên, cách thể hiện, xử lý đầy khéo léo của hai ca sĩ trẻ đã đem đến cho ban cố vấn những cảm giác chút gì đó mới lạ.

Cố vấn Ngọc Sơn dành nhiều tình cảm cho cặp đôi trẻ tuổi: “Một bản mashup rất hay, giọng Thiện Nhân đầm, cao nhưng có bậc trung rất tốt, còn Đức Phúc hôm nay hát rất khỏe. Với những nỗ lực trong suốt thời gian qua để hát nhạc trữ tình, Đức Phúc đáng được tuyên dương”. Danh ca Sơn Tuyền cũng không giấu được tình cảm của mình dành cho màn trình diễn.

Kết quả, cặp đôi nhận được số điểm 20 tuyệt đối từ ban cố vấn và 99.25 điểm từ ban giám khảo, qua đó lần đầu tiên đoạt ngôi vị nhất tuần.

 

(Nguồn: SaoStar)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận