Bụi Gió làm mini-liveshow riêng

Với tên gọi chương trình là “Hắt Sáng” – ban nhạc Bụi Gió sẽ trình diễn tất cả ca khúc trong album đầu tay sắp phát hành của mình. Đây cũng là dịp để ban nhạc giới thiệu đến mọi người chất nhạc riêng của Bụi Gió.

Chương trình sẽ có sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt. Đó là ban nhạc cùng theo đuổi indie rock với họ: Cá Hồi Hoang. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của các thủ lĩnh ban nhạc khác như: Hồ Quang Hưng – người anh cả của rock Sài Gòn, Nguyễn Tiến Hưng – trưởng nhóm Black Infinity, cùng hai thành viên Microwave là guitarist Ngọc Tùng và ca sĩ Tuấn Khanh. Tất cả sẽ mang đến những tiết mục kết hợp bất ngờ với Bụi Gió.

Đêm diễn sẽ bắt đầu vào lúc 20h30 ngày 30/12 tại RFC bar – số 25C Tú Xương – Q3 – Tp.HCM. Vào cửa tự do.

Mới đây, Bụi Gió vừa tung ra music video đầu tay và cũng là tên album “Khóc Giữa Mặt Trời”. Theo kế hoạch thì trong tuần này, một music video thứ hai với tên gọi “Những Bước Chân Đi Qua” sẽ được ra mắt. Một sáng tác mới của ban nhạc mang chất liệu mộc mạc hơn, êm dịu hơn.

Album đầu tay của Bụi Gió dự kiến phát hành vào tháng 1/2016. Hiện tại ban nhạc đang chạy đua với thời gian để hoàn thiện những khâu cuối cùng cho việc phát hành album.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Thêm bình luận