Ca sĩ Fred Durst bị cấm nhập cảnh vào Ukraine

Chính phủ Ukraine vừa có sắc lệnh cấm chàng ca sĩ cá tính của ban nhạc Limp Bizkit nhập cảnh vào đất nước họ trong vòng 5 năm. Nguyên nhân xuất phát về ủng hộ của Durst đối với nước Nga và phần lãnh thổ Crimea.

Thông tin cho hay lệnh cấm này đã được đưa vào hiệu lực “vì lợi ích của việc bảo đảm an ninh quốc gia của Ukraine”. Durst đã bày tỏ mong muốn đến Crimea – đây là quê hương của vợ anh. Trong thời điểm tháng 10/2015 thì chính phủ Ukraine đang có chính sách tạo điều kiện những người nổi tiếng đến đất nước họ để tạo thu hút từ truyền thông quốc tế.

Tuy nhiên Fred Durst đã thổ lộ rằng anh mong muốn thực hiện bộ phim và TV series trên lãnh thổ sáp nhập này để có “tương lai tuyệt vời của Crimea và Nga.” Có lẽ chính từ phát biểu nhạy cảm này của anh mà lệnh cấm trên đã được ban bố.

Fred Durst – thủ lĩnh của ban nhạc Limp Bizkit

Có những chia sẻ ở trên bởi Durst vừa cùng ban nhạc Limp Bizkit của mình hoàn thành xong chặng tour mang tên “Suck Money Tour 2015” xuyên suốt từ cuối tháng 10 và đến hết tháng 11 qua các thành phố ở Nga và Kazakhstan. Và anh khá thiện cảm những gì mình trải qua suốt 2 tháng trên đất Nga.

Sau khi kết thúc tour diễn ở Nga thì hiện tại ban nhạc vẫn chưa có kế hoạch tour nào cho năm sau. Hiện tại thì Limp Bizkit vẫn đang trong quá trình thực hiện album thứ 7 của mình mang tên “Stampede of the Disco Elephants”. Album gần nhất của ban nhạc Mỹ này là Gold Cobra (phát hành năm 2011).

Bài viết liên quan

Thêm bình luận