CAMILA CABELLO RA MẮT ALBUM ĐẦU TAY ĐÁNG MONG ĐỢI!

Camila Cabello cuối cùng cũng đã hoàn thành album solo đầu tay và dự kiến ra mắt vào đầu năm 2018. Sáng ngày 22/11/2017 vừa qua, cô đã cập nhật cho người hâm mộ những tin tức mới nhất về dự án cho đến thời điểm này.

Camila sinh 3 tháng 3, 1997, là một ca sĩ người Mỹ gốc Cuba, từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám Fifth Harmony. Đến tháng 12 năm 2016, Camila quyết định rời khỏi nhóm và phát triển con đường hát solo. Cô đã có nhiều dự án hợp tác thành công với các nam ca sĩ. Với tư cách nghệ sĩ chính, các bản song ca “I Know What You Did Last Summer” với Shawn Mendes và “Bad Things” với Machine Gun Kelly của Camila đã lọt top 20 tại bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ.

Chia sẻ trên Instagram, Camila viết: “Album đầu tiên của tôi đã được hoàn thành rồi, và tôi đang vô cùng nóng lòng giới thiệu nó đến với các bạn.” Trong bức ảnh là hình Cabello cùng 2 nhà sản xuất của mình: Frank Dukes và Louis Bell, những người đã khiến “Havana” trở thành một hit lớn.

Ban đầu, Cabello dự định đặt tên cho chiếc đĩa hát sắp tới của mình là “The Hurting. The healing. The Loving”, nhưng đầu tháng này, cô tiết lộ rằng có thể sẽ không phải là cái tên đó.

“Tôi vẫn chưa sẵn sàng để nói về lý do” – cô nhẹ nhàng bày tỏ khi phỏng vấn với một đài phát thanh của Đức. “Tôi luôn muốn người hâm mộ của tôi sẽ người đầu tiên biết về điều đó”.

Cô gái của chúng ta dự định sẽ viết một thông cáo về tên album mới khi giờ G đã điểm. Trong thời gian chờ đợi, hãy cùng thưởng thức màn biểu diễn tại MTV EMAs đầy tinh tế của cô, với phần trình diễn bằng mang phong thái của cả khiêu vũ Flamenco và bơi đồng bộ.

(Nguồn: MTV)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận