CHỈ SAU VÀI GIỜ “LÊN SÓNG”, ALBUM “TÂM 9” NHANH CHÓNG CHIẾM LĨNH NGÔI ĐẦU BẢNG ITUNES VIỆT NAM

Sau hơn 1 tháng quảng bá rộng rãi khắp cả nước, Album “Tâm 9” của Mỹ Tâm nhanh chóng chiếm vị trí đầu BXH bài hát và album chỉ sau vài giờ đăng tải.

Album “Tâm 9” của Mỹ Tâm nhanh chóng “gây bão” Vpop khi “tẩu tán” gần 20.000 đĩa CD cùng 3 đêm showcase giới thiệu hoành tráng, thu hút hàng chục ngàn khán giả tham dự tại các địa điểm công cộng lớn ở 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM ngay từ khi mới ra mắt vào ngày 3/12/2017,

Chưa dừng lại ở đó, dù chỉ mới được Mỹ Tâm phát hành online trên iTunes cách đây vài giờ đồng hồ nhưng “Tâm 9” đã vươn lên vị trí số 1 BXH những album được yêu thích nhất, đồng thời toàn bộ 13 ca khúc trong album đang chiếm lĩnh trọn vẹn 13 vị trí đầu tiên của BXH những bài hát “ăn khách” bậc nhất trên trang mua nhạc trực tuyến này.

Mỹ Tâm phấn khích chia sẻ niềm vui tới người hâm mộ trên trang fanpage chính thức.

“Tâm 9” đang đứng đầu danh sách những album được yêu thích nhất trên hệ thống Itunes Việt Nam.

Toàn bộ 13 ca khúc trong album lần lượt dẫn đầu trong danh sách những bài hát “ăn khách” nhất.

Những con số “biết nói” trên kể trên đã nối dài thành công ngoài mong đợi mà Mỹ Tâm nói chung và album “Tâm 9” nói riêng đạt được sau hơn 1 tháng “trình làng”. Thêm vào đó, với việc chỉ bán album “Tâm 9” dưới dạng CD truyền thống, kênh Itunes và Youtube ở thời điểm này được coi là động thái nữ ca sĩ cương quyết thắt chặt bản quyền khi cô không hề phát hành sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình trên các trang nhạc online trong nước.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ niềm vui và sự tự hào khi được sở hữu album “Tâm 9” trên hệ thống Itunes.

(Nguồn: kenh14)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận