Công bố nguyên nhân cái chết của Scott Weiland

Việc ra đi đột ngột ở tuổi 48 của tay ca sĩ Stone Temple Pilot và Velvet Revolver hồi đầu tháng 12 đã được rất nhiều rockfan và các rocker chia sẻ bởi tài năng của ông. Mới đây giám định y tế của The Hennepin County – gần nơi Scott qua đời vừa công bố nguyên nhân cái chết của ông.

Thông cáo báo chí cho biết cái chết của Scott Weiland do ông dùng quá liều cocain, dược chất methylenedioxyamphetamine (1 dạng thuốc lắc) và rượu. Báo cáo cũng cho biết thêm tình trạng bệnh tim và hen suyễn cũng là một trong những yếu tố đi kèm dẫn đến cái chết.

Nguyên nhân cái chết vừa được công bố

Scott Weiland đã được tìm thấy đã chết trên xe buýt khi ông cùng ban nhạc đệm của mình The Wildabouts chuẩn bị đến điểm biểu diễn tại Minnesota vào tối ngày 03 tháng 12. Một lượng nhỏ cocaine đã được tìm thấy trên xe buýt và tay bass Tommy đã bị bắt vì tàng trữ ma tuý.

Trong cuộc đời 48 năm của mình thì Scott đã có nhiều lần dính dáng đến ma tuý. Năm 1995 ông bị bắt và kết tội mua cocain và nhiều lần phải đi cai nghiện. Năm 2013, Stone Temple Pilot đã sa thải ông khỏi ban nhạc mặc dù Weiland đã có rất nhiều đóng góp thành công cho ban nhạc. Mọi thứ cũng liên quan đến cuộc đấu tranh của việc làm dụng rượu và ma tuý của anh này.

Scott Weiland là một ca sĩ được đánh giá cao trong thế giới nhạc rock bởi phong cách và chất giọng của mình

Bài viết liên quan

Thêm bình luận