“COUNTDOWN PARTY 2018” Ở HÀ NỘI – BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Heineken Countdown Party 2018 – Lễ hội đếm ngược chào năm mới 2018 – “đến hẹn lại lên” và mang đến cho khán giả Hà Nội một chuyến hành trình đến tương lai với nhiều điều mới lạ, hấp dẫn. Bạn đã chuẩn bị tinh thần để “quẩy tới bến” trong Countdown chưa? 

Như một thông lệ, Heineken Countdown Party 2018 được tổ chức tại Quảng trường Đông kinh nghĩa thục – Phường Lê Thái Tổ – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội với chủ đề “Đại tiệc âm nhạc đỉnh cao Heineken Countdown Party và chào đón năm mới 2018”.

Heineken Countdown Party 2018 trở lại mang đến cho khán giả Hà nội một chuyến hành trình đến tương lai, chào đón năm mới 2018 với chủ đề mới lạ và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đang chờ đón các bạn khám phá. Đến với sự kiện này, các bạn cúng được hóa trang thánh Phi hành gia và gia nhập phi hành đoàn đến vùng đất tương lai.

Trong thời khắc đặc biệt: chuyển giao từ năm cũ sang năm mới trong đêm 31/12 sắp tới, tại khu vực Quảng trường Cách mạng Tháng Tám (Nhà hát lớn Hà Nội) các bạn trẻ và người dân Thủ đô sẽ được hòa mình vào không gian âm nhạc đầy màu sắc.

Trong sự kiện Heineken Countdown Party 2018 có sự tham gia của nhà du hành khổng lồ Heineken Giant Spaceman và các nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam sẽ làm bùng cháy sân khấu, đưa các bạn đến với những hành tinh khác nhau. Hứa hẹn Heineken Countdown Party 2018 là một trong những sự kiện âm nhạc Hà Nội sẽ vượt xa những gì các bạn tưởng tượng. Cùng nhau chuẩn bị hành trang đến vùng đất tương lai mới nào.

Thời gian diễn ra: 19:00 – 0:00, ngày 31.12.2017

Vé vào cửa: Miễn Phí

(Nguồn: We25.vn)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận