CƯỜI TÉ GHẾ KHI TRẤN THÀNH, ĐẠI NGHĨA CHẾ LẠI “NGƯỜI LẠ ƠI” PHONG CÁCH LẦY LỘI

Bộ tứ Trấn Thành, Đại Nghĩa, Ninh Dương Lan Ngọc và Hữu Tín đã đem lại cho người xem tràng cười sảng khoái khi thực hiện clip parody cực lầy của bản hit “Người Lạ Ơi”.

Vpop giai đoạn khởi đầu cho năm 2018 thực sự đã bị thống trị hoàn toàn bởi ca khúc “Người Lạ Ơi” của bộ đôi nhà sản xuất âm nhạc Superbrothers cùng với Karik và Orange. Với giai điệu bắt tai, lời nhạc dễ chế, rất nhiều bản cover, mash-up của ca khúc đã lần lượt xuất hiện, khuấy đảo mạng xã hội.

Và vừa mới đây, một phiên bản parody cực kỳ hài hước của những danh hài Trấn Thành, MC Đại Nghĩa, Ninh Dương Lan Ngọc và Hữu Tín đã gây chú ý trong công đồng mạng vì khiến người xem không thể nào nhịn được cười.

Mở đầu đoạn clip, khán giả vẫn nghĩ đây là một bản parody bình thường với những cảnh tình cảm giữa Hữu Tín và Ninh Dương Lan Ngọc. Thế nhưng, đến khi Trấn Thành và Đại Nghĩa xuất hiện, những tình huống hóm hỉnh, dở khóc dở cười liên tục diễn ra khiến khán giả được một phen cười té ghế. Đồng thời màn “đấu đá” của 3 nhân vật Đại Nghĩa, Lan Ngọc và Trấn Thành chỉ là sự dàn xếp cướp giật khiến nam chính (Hữu Tín) phải giật mình thảng thốt.

Ngay sau khi ra mắt, chế bản này nhanh chóng thu hút sự chú ý và ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng. Nhiều khán giả dành lời khen cho sự dễ thương, hóm hỉnh của cả 4 nhân vật chính trong MV parody.

Chia sẻ về “Người lạ ơi” phiên bản parody lần này, Trấn Thành hài hước cho biết: “Mọi người hãy cẩn thận khi ra đường mà có con nào lại xin bờ vai, xin nụ hôn, xin thuốc thì coi chừng, nó móc túi đó”.

Bên cạnh hàng loạt những bản cover đầy sáng tạo trong thời gian qua, phiên bản parody này tiếp tục khẳng định sức hút vẫn còn rất hot của trend “Người Lạ Ơi”. Cùng chờ xem liệu cộng đồng mạng Việt Nam với những tư duy đầy mới lạ liệu sẽ cho ra thêm sản phẩm ấn tượng nào ăn theo “Người Lạ Ơi” nữa hay không.

(Nguồn: Kenh14)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận