DANH CA NHẬN GIẢI GRAMMY DANH TIẾNG – JOHN LEGEND – SẼ TRÌNH DIỄN TẠI MALAYSIA VÀO THÁNG 3 NĂM 2018

Đây là sẽ màn trình diễn tuyệt đỉnh! Ca sĩ – nhạc sĩ R&B đẳng cấp quốc tế John Legend sẽ mang chuyến du hành thế giới mang tên “Darkness and Light” đến Malaysia. Điểm đến cho buổi trình diễn lần này sẽ là khu nghỉ dưỡng World Genting tại cao nguyên Genting, Pahang vào ngày 17/3/2018.

Danh ca 38 tuổi vinh dự nhận giải Grammy này được biết đến nhiều nhất với hai ca khúc All of me và Ordinary People. Album gần đây nhất của anh – Darkness and Light, với ca khúc hit Love me now và Penthouse Floor hiện đang tiếp tục làm đình đám trên thị trường âm nhạc thế giới, đây cũng là yếu tố quan trọng mang lại sức hút cho chuyến công diễn này.

Legend đồng thời cũng là một trong dàn diễn viên đã xây dựng nên thành công của bộ phim âm nhạc tình cảm La La Land và Soul Men. Thành công của anh dường như không có điểm dừng khi tiếp tục nhận được giải Academy Award cho ca khúc sáng tác hay nhất – Glory – vào năm 2015.

Hồi tưởng lại chuyến công diễn tại Malaysia vào năm 2011, anh đã làm náo động đám đông khi bài hát đầu tay của mình được cất lên trong lễ hội âm nhạc Sunburst KL được tổ chức tại Bukit, Kiara, Kuala Lumpur. Và chuyến công diễn lần thứ hai vào năm 2014 tại Malaysia nhanh chóng cháy vé chỉ trong vài ngày. Tin vui cho đang tiếp diễn khi tháng 3 tới đây, buổi công diễn lần thứ 3 của anh tại Malaysia sẽ được mở màn.

Thông tin chi tiết về buổi công diễn sẽ sớm được thông báo. Tìm hiểu thêm tại website rwgenting.com.

(Nguồn: Star2.com)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận