ĐIỂM QUA DANH SÁCH CÁC NGHỆ SĨ K-POP SẼ TRÌNH DIỄN TẠI THẾ VẬN HỘI PYEONGCHANG

Là một sự kiện đặc biệt quan trọng của Hàn Quốc, không quá lạ khi Thế Vận Hội sẽ có được những màn trình diễn từ các nghệ sĩ K-pop đỉnh cao.

Trong khi dư luận đang vô cùng chú ý đến những vấn đề giữa Hàn Quốc và Triều Tiên, thì fan âm nhạc trên toàn thế giới chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội được chiêm ngưỡng tận tai, tận mắt những ca khúc K-pop đỉnh cao được thể hiện bởi những nghệ sĩ chất lượng nhất.

Ở nghi thức đốt đuốc, fan K-pop đã có dịp thỏa mãn khi hàng loạt những cái tên nổi tiếng xuất hiện trên sân khấu. Có thể kể đến như Suzy (cựu thành viên miss A), N và Leo (VIXX), Donghae và Yesung (Super Junior), Sandara Park (cựu 2NE1), Girl’s Day, AOA, Soyou, Lee Seung Chul, Winner, Cjamm, Jung Jinwoo, Cosmic Girls, Mamamoo, Jung Chayeon (Dia), Monsta X, Jeon Somi (cựu I.O.I),

Để chào đón đại diện của các quốc gia trên toàn thế giới đến đây tranh tài, Baekhyun của EXO và VIXX sẽ trình diễn ca khúc mở màn tại lễ khai mạc Olympic mùa đông. Còn nhớ, trước đây, Hàn Quốc đã từng cho 25 em học sinh tiểu học hát vang bản quốc ca. Hay gần đây nhất chính là ca khúc “Sharing-La” được trình diễn bởi nhiều ca sĩ vào năm 2017 đã từng khiến biết bao con tim yêu nhạc thổn thức.

Kế hoạch cho lễ khai mạc Olympic vẫn được giữ bí mật cho đến ngày diễn ra. Tuy nhiên, các thành viên của Bolbbalgan4 và Guckkasten đã xác nhận sẽ trình diễn. Điều này sẽ đem đến những giai điệu indie độc đáo và chất rock mạnh mẽ cho lễ khai mạc lần này.

Đại nhạc hội K-Pop World Festa quy tụ hàng loạt những cái tên hạng nhất ở K-pop cũng sẽ diễn ra song song với các môn thi. BoA, Seventeen, iKON, EXID, April, Super Junior, B.A.P, B1A4 và nhiều hơn thế nữa sẽ trình diễn tại đại nhạc hội nhiều đêm liền này.

Theo Korean Herald, hàng loạt các ngôi sao K-pop cũng sẽ giữ vị trí đặc biệt cho đại nhạc hội lần này. Đơn cử như Dynamic Duo, Bada, No Brain, Momoland, Koyote, Ulala Session, Cheetah, San E, Teen Top, Changmin, BewhY, Aile và, DJ Doc

(Nguồn: Billboard)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận