Gạt Tàn Đầy bất ngờ trở lại trong đêm diễn “Đã bao lâu rồi”

Vào ngày 31/12 tới đây, các fan Sài Gòn sẽ may mắn khi chứng kiến sự trở lại của ban nhạc Hà Nội này trên sân khấu Acoustic bar. Bên cạnh đó chương trình còn có sự góp mặt của những cái tên hot như Hải Bột và Microwave.

Cái tên Gạt Tàn Đầy chắc không còn xa lạ gì đối với các rockfan, những “Đám Cưới Chuột”, “Phở”, “Nhớ”… là các sáng tác đã nằm lòng với các fan. Ban nhạc từ lúc ra album vào năm 2006 cho đến nay luôn có sự đặc biệt riêng của đội hình khi các thành viên chia đôi 2 đầu đất nước. Ca sĩ Tiến Đạt và tay trống Anh Quân đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Trong khi bassist Hồng Long và guitar Quang Huy lại ở “đầu cầu” Tp.HCM. Rock Storm 2008 là thời điểm cuối mà mọi người chứng kiến phần trình diễn của Gạt Tàn Đầy trên sân khấu. Và nay sự trở lại bất ngờ này của Gạt Tàn Đầy sẽ là một món quà cuối năm hoành tráng cho người hâm mộ. Năm 2016 cũng là dịp đặc biệt khi ban nhạc kỷ niệm tròn 10 năm phát hành album “Đám Cưới Chuột”.

Chương trình sẽ còn có sự góp mặt của cái tên luôn có một sức hút lớn – đó là Hải Bột cùng ban nhạc Hoà Bình. Rất ít xuất hiện ở các sân khấu ca nhạc ở Thành phố nên mỗi lúc Bột trình diễn là những cảm xúc, tâm tư được anh thể hiện hết mình. Và tất nhiên các fan hâm mộ cũng khó mà bỏ lỡ dịp hiếm có này để được hát cùng anh những ca khúc quen thuộc.

“Đã bao lâu rồi” còn có sự góp mặt của Microwave – ban nhạc vừa phát hành album “10”. Vậy nên đây cũng có cơ hội mà các fan có thể đến để thưởng thức những ca khúc mới trong album và xin chữ ký của từng thành viên ban nhạc.

Chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 19h ngày 31/12 tại Acoustic bar – số 6E1 Ngô Thì Nhiệm – Q3 – Tp,HCM. Giá vé vào cửa: 150.000VND (kèm một phần nước). Trong chương trình sẽ có thêm phần game với những giải thưởng thú vị và sẽ không thể thiếu phần countdown, chào đón những khoảnh khắc bước qua năm mới 2016.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận