GHEN TỴ VỚI NHỮNG MÀN TRÌNH DIỄN ĐƯA CA SĨ VÀ NGƯỜI HÂM MỘ LẠI GẦN NHAU HƠN TẠI MOBIFONE MUSIC TOUR

Một trong những điểm nổi bật của MobiFone Music Tour chính là không gian âm nhạc gần gũi và đầy thân thiện, đưa người hâm mộ và nghệ sĩ đến gần nhau hơn.

Với mục tiêu kết nối sinh viên và nghệ sĩ, MobiFone Music Tour đã mang đến 8 trường đại học những đêm nhạc đầy ý nghĩa. Không chỉ là không gian âm nhạc quy mô, chất lượng, MobiFone còn muốn thông qua chương trình để có thể xóa bỏ khoảng cách giữa người hâm mộ và các nghệ sĩ.

Chính vì vậy, không ít tiếp mục các nghệ sĩ đã không ngần ngại tương tác cùng khán giả bên dưới, đem đến những tiếp mục âm nhạc náo nhiệt đến từ cả hai bên. Cùng điểm lại những màn trình diễn đã đem người hâm mộ và nghệ sĩ đến gần nhau hơn tại MobiFone Music Tour.

1/ JustaTee

Tại đêm nhạc ở Đại học Hàng Hải, Hải Phòng, bộ đôi JustaTee và Phương Ly đã liên tiếp đem đến cho khán giả những bản hit tràn đấy cảm xúc. Đặc biệt, JustaTee đã trình diễn hết mình với người hâm mộ.

Ngay giữa những ca khúc, anh đã dành ra một ít thời gian để chia sẻ trò chuyện với khán giả bên dưới. Nhờ vậy mà mọi người mới biết JustaTee đang bị sốt nên không có được sức khỏe tốt nhất.

Điều đó càng khiến các fan thêm cảm tình với anh chàng JustaTee này. Bất chấp đang bệnh, anh vẫn quẩy vô cùng nhiệt tình với người hâm mộ.

2/ Suni Hạ Linh

Không chỉ là chủ nhân của những bản tình ca ngọt ngào, sự trẻ trung và đáng yêu của Suni Hạ Linh luôn khiến các bạn sinh viên yêu mến cô.

Tại Đại học Đồng Nai, Suni Hạ Linh đã mang đến bầu không khí âm nhạc nơi đây những ca khúc nhẹ nhàng, ấm áp và đầy cảm xúc. Không chỉ vậy, cô còn thể hiện sự gần gũi của mình khi ngỏ ý mời một nữ sinh lên song ca cùng mình bản hit “Em đã biết”.

Không cần phải nói, màn trình diễn kết hợp giữa thần tượng và người hâm mộ này đã nhận được những tràn pháo tay nồng nhiệt nhất đến từ khán giả bên dưới. Có lẽ đây sẽ là một trong những tiếp mục ấn tượng nhất mà sinh viên đại học Đồng Nai khó có thể quên được.

3/ Jun Phạm

Đến với khán giả Đại học Công nghệ Sài Gòn, sự vui tươi hóm hỉnh của Jun Phạm đã nhanh chóng hớp hồn những nữ sinh ở đây.

Để khuấy động không khí, anh đã đem đến đên nhạc những ca khúc đầy sôi động. Thậm chí, Jun Phạm cũng hòa mình chung vào sự náo nhiệt nơi đây. Khi trình diễn ca khúc “Bống Bống Bang Bang” hay “Nơi anh không thuộc về”, anh đã xông xáo chạy xuống khán đài bên dưới vừa hát vừa tương tác với khán giả.

Có lẽ chưa bao giờ, khoảng cách giữa người hâm mộ và thần tượng lại gần nhau đến như vậy. Mọi người đã cùng cất tiếng hát cùng Jun, tạo nên một trong những màn trình diễn sôi nổi và thân thuộc nhất trong hành trình MobiFone Music Tour.

4/ Đen

Anh chàng rapper của giới underground này có lẽ đã quá nổi tiếng với các bạn sinh viên. Mang đến Đại học Công nghệ Sài Gòn những bản nhạc mang đậm chất ngông, tự do tự tại, như “Đưa nhau đi trốn”, “Đi theo bóng mặt trời”,… Đen đã nhanh chóng lôi kéo khán giả vào không gian âm nhạc của riêng mình.

Đặc biệt, khi đến ca khúc “Cho tôi lang thang”, rapper này đã không hát theo nền nhạc có sẵn mà bất ngờ đề nghị diễn chung với ban nhạc sinh viên trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

Khán giả bên dưới đã vỗ tay không ngớt cho cử chỉ đầy gần gũi và thân thiện đến từ một rapper mang vẻ ngoài lạnh lùng như Đen. Mặc dù không thể hoàn hảo như ban nhạc chuyên nghiệp, thế nhưng đó xứng đáng là một trong những tiếp mục ấn tượng nhất tại MobiFone Music Tour lần này.

5/ Min

Là một trong những ca sĩ đạt được thành công từ hai bàn tay trắng, Min luôn được chào đón, đặc biệt là với tất cả các bạn sinh viên.

Nếu nói đến ca sĩ giản dị và gần gũi với các fan, có thể ít ai qua được giọng ca trẻ xứ Bắc này. Mội khi trình diễn, Min luôn nhận được hàng loạt những tràng pháo tay ửng hộ từ hàng nghìn sinh viên bên dưới.

Nhưng đáng nhớ nhất phải kể đến màn trình diễn ca khúc “Có em chờ” cùng giọng rap của một bạn nam sinh viên Đại học Công nghệ Sài Gòn. Khi thần tượng và fan hâm mộ cùng kết hợp, chúng ta biết chắc đó là một ca khúc tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận