GIẢI THƯỞNG BRIT AWARDS NĂM 2018: DUA LIPA VÀ ED SHEERAN DẪN ĐẦU

Các đề cử giải BRIT Awards 2018 đã được công bố, với Dua Lipa, Ed Sheeran và Rag’n’Bone Man dẫn đầu nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng.

Dua đã được đề cử năm hạng mục trong lễ trao giải năm nay, trong đó có Nữ ca sĩ Anh, thành tựu Anh và Album hay nhất của năm với debut mà cô là nghệ sĩ duy nhất thực hiện thể loại này.

Không có gì ngạc nhiên khi Ed Sheeran đã giành được vài đề cử sau một năm thành công đáng kể, anh ấy vinh dự giành giải Nam ca sĩ Anh, Album của năm, giải Single và Video Anh cho ca khúc Shape Of You. Bạn chắc chắn sẽ không thể quên single cũng như album chính thức hay nhất của anh trong năm 2017 vừa qua.

Các tác phẩm đột phá lớn khác giành giải thưởng thuộc về Rag’n’Bone Man, người giành được ba giải thưởng bao gồm Album của năm, cũng như các ngôi sao nổi tiếng khác như J Hus. Stormzy, anh đã hoàn thành album đầu tay rất thành công với tên gọi Gang Signs & Prayer trong năm nay. Nói đến các ban nhạc, Gorillaz, London Grammar, Royal Blood, Wolf Alice và The xx đang cạnh tranh với British Group, trong khi Foo Fighters và The Killers nằm trong số những người tham gia Giải thưởng ban nhạc Quốc tế.

Đối với các nghệ sĩ quốc tế, Kendrick Lamar sẽ chiến đấu với Drake, DJ Khaled, Childish Gambino và Beck cho vị trí Nam ca sĩ hay nhất, trong khi Taylor Swift, P! Nk, Lorde, Bjork và Alicia Keys được đề cử cho giải Nữ ca sĩ quốc tế.

Lễ trao giải BRIT năm nay diễn ra vào ngày 21 tháng 2 và sẽ được phát sóng trực tiếp từ O2 Arena của London trên ITV.

(Nguồn: officialchart)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận