Hạc San với cách thức phát hành album độc đáo

Album đầu tay của ban nhạc Hạc San sẽ chính thức phát hành vào ngày 12/12 tới đây. Tuy nhiên khác với cách thức truyền thống thì ban nhạc progressive metal này đã có cách thức phát hành album hoàn toàn mới.

Đầu tiên là cách thức kết hợp với nhãn hàng thời trang Nhộng. Các bạn sẽ đặt hàng trực tuyến trên website nhong.net với combo áo chủ đề và album CD.

Chắc hẳn các bạn sẽ ấn tượng ngay artwork của t-shirt. Bởi album được Hạc San sáng tác theo concept về truyền thuyết Thạch Sach, Lý Thông. Dựa vào những ý tưởng đó nhong.net đã triển khai artwork. Hiện tại gói combo này đã cháy hàng bởi số lượng các rockfan đặt hàng quá nhiều.

Cách thứ 2 là album được hiện diện tại các Shop về nhạc cụ. Doremi shop, Shop Trống (Tp.HCM) và Guitar Plus (Hà Nội) là những nơi lui tới nhiều của giới nghệ sĩ cũng như bạn yêu nhạc. Và tất nhiên việc mua album tại đây và cũng bàn luận về chất liệu âm nhạc của “Sét Đánh Ngang Trời”

Với những hình ảnh của album được thiết kế theo phong cách low-poly hay geometric art đang phổ biến thì không lý gì mà Hạc San là không kết hợp cùng một nghệ sĩ xăm mình (tattoo artist). Và Recycle Bin là địa chỉ được ban nhạc chọn mặt gửi vàng để phát hành album. Các bạn có thể tìm mua album và tìm hiểu thêm về nghệ thuật xăm mình.

Sắp tới Hạc San cho biết cũng sẽ chọn những quán café có phong cách riêng như Cộng Café để biến “Sét Đánh Ngang Trời” trở thành một “món” trong thực đơn của quán. Và còn một số cách thức “không đụng hàng” mà ban nhạc sẽ công bố trong thời gian tới.

Album sẽ chính thức phát hành trên toàn quốc vào ngày 12/12 tới đây qua các địa điểm và cách thức thú vị như trên thay vì hệ thống nhà sách thường thấy.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận