Hàng loạt ban nhạc huỷ bỏ buổi diễn tại châu Âu sau vụ khủng bố 13/11

Sau sự việc đáng tiếc tại nhà hát Bataclan vừa qua khiến hơn 100 người thiệt mạng cũng như tình hình đang phức tạp tại nước Pháp thì rất nhiều các ban nhạc Âu Mỹ đang huỷ bỏ các show diễn của họ tại Pháp cũng như châu Âu.

Có buổi diễn tại thành phố Nancy, Pháp sau đúng 1 ngày khủng bố, ban nhạc Thuỵ Điển: In Flames cũng đã thông báo về việc huỷ show. Theo kế hoạch thì Europe Tour của ban nhạc thì sau đêm diễn tại Nancy thì họ sẽ tiếp tục tại Thuỵ Sĩ vào ngày 15/11.

Ban nhạc kì cựu của Anh là Motörhead cũng có show diễn tại Paris vào ngày 15/11 và họ cũng đành ngậm ngùi huỷ bỏ chương trình. Ban nhạc cho biết họ sẽ dời lại show diễn vào tháng 1 năm sau 2016

Nằm trong World Tour, trong kế hoạch ban nhạc Foo Fighters sẽ trình diễn tại Paris vào 16/11. Và với tình hình đóng cửa biên giới như hiện tại, và cũng như để an toàn cho chính mình, ban nhạc đã thông báo huỷ bỏ show diễn.

Cũng không nằm ngoài những sự vụ bất khả kháng này, ban nhạc Five Finger Death Punch cũng đành huỷ bỏ đêm diễn của mình tại thành phố Strasbourg.

Theo kế hoạch thì ban nhạc alternative của Mỹ: Deftones sẽ có 2 đêm diễn liên tiếp tại nhà hát Bataclan vào ngày 15 và 16/11. Theo một số nguồn tin thì ngày 13/11 đã có 1 số thành viên của ban nhạc xuất hiện trong buổi diễn của Eagles of Death Metal nhưng họ đã ra về sớm. Deftones cho biết họ sẽ huỷ bỏ các buổi diễn còn lại của mình ở châu Âu trong tháng 11 này tại Đức và Anh. Tháng 6/2016, họ sẽ trở lại Đức, biểu diễn tại Rock Am Ring.

Eagles of Death Metal ban nhạc đang hoang mang sau đêm xả súng kinh hoàng tại chính buổi diễn của mình. Ban nhạc cũng cho biết họ sẽ trở về Mỹ vào thứ 2 (16/11). Ban nhạc hiện tại còn 21 show diễn tại châu Âu kéo dài cho đến Giáng Sinh.

Thêm một hình ảnh buổi diễn của Eagles of Death Metal trước thời điểm nổ súng

Bài viết liên quan

Thêm bình luận