HÀNG NGÀN BẠN TRẺ “TỎA SÁNG” TRÊN ĐƯỜNG CHẠY PRISMA 2017

Kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2014, sự kiện Prisma Run vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt với giới trẻ.

Vừa mới đây, đêm hội Prisma Run 2017 đã diễn ra vô cùng thành công, thu hút sự quan tâm của hàng trăm bạn trẻ ở TP. HCM. Được tổ chức tại khu Thảo Điền (Quận 2), cùng với hiệu ứng ánh sáng sặc sỡ và sân khấu hoành tráng, tất cả đã tạo nên một sự kiện thỏa lòng mong đợi của giới trẻ.

 

Trải nghiệm đầu tiên trong hành trình Prisma 2017 – The Night Run đó chính là Đường chạy đêm với năm trạm ánh sáng độc đáo gồm Teleport, Everglow, Breaking Gravity, Supernova rồi bừng lên ánh sáng giữa màn đêm bằng bữa tiệc màu sắc đậm cá tính tại Revelation.

Chưa dừng lại ở đó, tại đây, tất cả người tham gia một lần nữa sẽ được “phủ màu neon” ngập tràn ánh sáng phía cuối đường chạy. Ngoài ra, Prisma 2017 còn mang đến một không gian âm nhạc vô cùng chất được khuấy động bởi hai ngôi sao tài năng của làng DJ thế giới gồm Quintino và DJ Afishal.

 

Quintino, anh chàng DJ hiện ở vị trí 30 trong bảng xếp hạng DJ MAG người Hà Lan đang sở hữu loạt hit “khủng” và lượng fan hâm mộ trên toàn cầu. Với những ca khúc quen thuộc như How Deep Is Your Love, Symphony,…, Quintino đã thật sự khiến tất cả người tham dự của đêm hội phải ngất ngây.

 

Trong khi đó, DJ Afishal, tay DJ trống đầu tiên của thế giới cũng mang đến những cảm giác mới lạ. Không dùng dàn máy DJ cổ điển, dòng nhạc EDM hiện đại nay được anh kết hợp với Tremor – dàn DJ trống độc nhất vô nhị sẽ được giao hòa với hệ thống ánh sáng hoành tráng của sân khấu Prisma.

(Nguồn: Hoa Học Trò)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận