HARLEY QUIIN SẮP TRỞ LẠI VỚI PHIM RIÊNG

Nhân vật Harley Quinn do Margot Robbie thủ vai đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả cũng như các nhà làm phim của Warner Bros năm vừa qua. Đây cũng chính là lần đầu tiên “kẻ phá đám khó ưa” này xuất hiện trên màn ảnh rộng trong bộ phim “thảm họa” “Suicide Squad” của đạo diễn David Ayer. Dù bộ phim nhận vô vàn chê bai từ các nhà phê bình, vai diễn của Robbie vẫn trở thành điểm sáng hiếm hoi cứu vớt cho bộ phim.

Nhiều tháng trước khi Amanda Waller của Task Force X trở thành điểm nóng trên các rạp, các nhà sản xuất phim đã nhanh chóng nghĩ tới việc cho ra mắt một bộ phim riêng biệt về nhân vật Harley Quinn lấy tên gọi là Gotham City Sirens. Một năm sau đó, cặp đôi trời sinh “điên rồ và thối nát” Joker và Harley đã được ra mắt tới công chúng.

Hiện nay, Robbie đang tiến hành một dự án phim hoàn toàn mới về Harley Quinn cùng nhà sản xuất LuckyChap Entertainment (có thể thấy đã có tới 3 dự án phim liên quan tới Harley Quinn đang trong quá trình sản xuất, có kể đến sự tiếp nối của bộ phim Suicide Squad và một bộ phim hoạt hình khác). Khi chia sẻ với phóng viên của tin tức MTV trong thời gian gần đây, Robbie bật mí trong suốt hai năm qua, cô đã tham gia một dự án phim mới về Harley tập trung vào phái nữ: “Tôi đã làm việc cho một dự án phim mới về Harley được một thời gian” và cô chia sẻ thêm cô sẽ đem đến cho tập đoàn những nhân vật phản diện lập dị của DC những “nữ bang” chưa từng xuất hiện trước đó trong Suicide Squad: “Tôi muốn xem Harley cùng những cô gái khác. Tôi vẫn thường nói như thế khi đang trong quá trình quay Suicide Squad, như thể là, cô ấy cần lắm những cô bạn gái của mình.”

Nếu như thành công của Wonder Women đã minh chứng được rằng những bộ phim về phái nữ luôn có một sức hút mạnh mẽ và giành được thành công mỹ mãn trên các phòng vé, thì bộ phim mới mà Robbie dự kiến sẽ cho ra mắt thật sự là một ý tưởng tuyệt vời. Đó là tiềm năng khiến cho Harley cùng băng đảng xấu xa của cô ấy được góp mặt trong bộ sưu tập “những kẻ đê tiện” của Người dơi, Harley quả thực cần một cô bạn gái để hạ đo ván Joker.

Mặc dù, Robbie chia sẻ cô cũng không biết chắc phiên bản nào của Harley sẽ được cho ra mắt đầu tiên. Nhưng, cô tin tưởng tuyệt đối Harley sẽ sớm trở lại với khán giả vào năm sau: “Thành thật mà nói, tôi không nghĩ có ai có thể biết được mọi việc tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào, nhưng tôi tin rằng mọi người đều rất mong chờ sự trở lại của Harley trên màn ảnh, chính vì thế, ê-kip đang nỗ lực hết mình để đem đến nhiều nhất có thể những phiên bản khác nhau”.

(Nguồn: mtvasia.com)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận