Helloween giới thiệu video clip mới: Lost In America

Track nhạc nằm trong album thứ 15: My God-Given Right của ban nhạc power metal đến từ Đức. Album phát hành hồi tháng 5 bởi Nuclear Blast

Sáng tác “Lost In America” được kể lại từ một câu chuyện có thật của ban nhạc. Rằng trong một lần đi tour thì Halloween đã bị huỷ chuyến bay và delay chờ đợi suốt 17 tiếng đồng hồ. Chưa hết, khi máy bay cất cánh rồi thì phi hành đoàn thông báo trục trặc và phải trở lại sân bay. Lúc này thì ban nhạc hoàn toàn không biết mình đang ở đâu trên đất Mỹ, thật sự đã bị lạc.

Quay trở lại album thứ 15 của Helloween thì có thể thấy ban nhạc vẫn sử dụng lại những chất liệu âm nhạc metal truyền thống của những album đầu – thời điểm những năm 80. Xen kẽ vào là một số yếu tố hiện đại mà ban nhạc gọi là album một trong hai “một trong những album hay nhất hoặc là một trong những bị các fan chỉ trích nhiều nhất…”

My God-Given Right là album thứ 5 liên tiếp Helloween ổn định chung 1 đội hình

Đầu năm 2016 tới đây thì Helloween sẽ bắt đầu chặng tour châu Âu của mình, quảng bá cho album mới. Qua đến tháng 3, họ sẽ rong ruổi khu vực Bắc Mỹ với các thành phố ở Mỹ và Canada.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Thêm bình luận