Hồ Ngọc Hà tất bật chạy show vẫn hát sung hơn 2 giờ

Sau khi kết thúc phần quay hình cho chương trình The Face, Hồ Ngọc Hà liên tục chạy show khắp cả nước cho những chương trình lớn theo lịch đã nhận trước đó.

Chỉ vào những ngày đầu tháng 7 mà cô đã gần như đi “xuyên Việt”. Sau 2 show event tại TP.HCM, Hồ Ngọc Hà bay ra Hà Nội ngày 2/7 để tham gia đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ An Thuyên tại Ninh Bình. Chiều ngày 3/7 Hồ Ngọc Hà bay về TP.HCM tham gia sự kiện Kỷ niệm 40 năm ngày Thành phố mang tên Hồ Chí Minh. Sau đó Hồ Ngọc Hà đã vội vã thay trang phục để trình diễn trong đêm nhạc giới thiệu DVD Love Songs tại phòng trà MTV.

Dù mới diễn tại phòng trà vào tháng trước nhưng đêm diễn 3/7 này khán giả đã đến xem rất đông, không còn một chỗ trống kể cả trên lầu dù giá phụ thu cao, điều này đã làm Hồ Ngọc Hà rất vui mừng và phấn khích.

Trước sự ủng hộ của khán giả, Hồ Ngọc Hà đã trình diễn cuốn hút cùng ban nhạc hơn 25 ca khúc ballad và duyên dáng trong những câu chuyện về tình yêu. Chính sự cổ vũ nồng nhiệt này, Hồ Ngọc Hà đã kéo dài phần biểu diễn của mình đến tận 12h30.

Hơn 2 giờ trình diễn, Hồ Ngọc Hà đã chinh phục trọn vẹn người xem, Hà cũng đáp ứng yêu cầu của khán giả hát thêm 1 số bài nhạc dance mặc dù đang mặc đầm tha thướt.

Được biết đây là một trong những hoạt động nhằm quảng bá cho DVD ghi hình show diễn Love Songs vào tháng 4 vừa qua của Hà tại TP.HCM, cũng như là khởi động cho những buổi diễn tiếp theo của Love Songs tại  Đà Nẵng (10/07), Đà Lạt (15/07) và Hà Nội (29/07).

Bài viết liên quan

Thêm bình luận