Hoàng Thùy Linh “break” giới hạn của chính mình để bứt phá

Trong music video I’m Gonna Break (OK I’m Out), Hoàng Thùy Linh không chỉ xây dựng một video ca nhạc thuần chất, sôi động, bên cạnh đó là câu chuyện “đấu trí” bằng tâm lý lẫn hành động giữa hai nhân vật chính, được lồng ghép khéo léo vào mạch câu chuyện của MV khiến I’m Gonna Break (OK I’m Out) lại càng trở nên hóc búa và bí ẩn.

Cộng hưởng âm nhạc
Tiếp nối thành công của những MV trước đây được khán giả nghe nhạc đón nhận và yêu mến như: Rơi, Last Time, Nhịp Đập Giấc Mơ, Crazy, High… I’m Gonna Break (OK I’m Out) lần này là một trải nghiệm mới với âm nhạc và hình ảnh cùng DJ Triple D và biên đạo Minh Thư, bộ ba ăn ý trong âm nhạc vừa “tìm thấy nhau” sau cuộc thi The Remix. Với cái nhìn rất riêng trong âm nhạc của Hoàng Thùy Linh, kết hợp cùng âm thanh mạnh mẽ và cá tính của DJ Triple D và cả những tiết mục biên đạo được dàn dựng vừa dứt khoát vừa gợi cảm của Minh Thư, Team 06 của cuộc thi The Remix đang từng bước từng bước hiện thực hoá những giấc mơ âm nhạc đang còn dang dở từ sau khi phải tạm chia tay cuộc thi, với ca khúc đầu tiên của bộ ba, cũng chính là tác phẩm “chào sân” trong Hòa Âm Ánh Sáng cách đây không lâu.

Phiên bản video lần này cũng đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Hoàng Thùy Linh và team 06 với đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, một trong những đạo diễn có nhiều music video đình đám nhất trong thời gian qua. Cả 2 cũng đã có khá nhiều kế hoạch và ý tưởng mới để bằng mọi cách làm ra một I’m Gonna Break (OK, I’m Out) vừa có thể đáp ứng được nhu cầu đại chúng ở một ca khúc sôi động vừa giữ được sự sáng tạo 100% như những sản phẩm ca nhạc của Hoàng Thùy Linh luôn cố gắng thực hiện.

Cộng hưởng hình ảnh
Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy hai cái tên luôn sát cánh nhau trong suốt thời gian vừa qua trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Và “cập nhật” mới nhất là một cặp đôi trong I’m Gonna Break (OK, I’m Out) để chuyển tải một thông điệp hoàn toàn khác với những MV trước đây. Có thể 2 người họ yêu nhau mãnh liệt. Tuy nhiên trong ánh mắt công chúng, dù có là mãnh liệt hay cay nghiệt thì mối quan hệ đó vẫn phải có được một cái nhìn khác, cái nhìn của showbiz. Họ yêu nhau hay không yêu nhau, họ âm thầm bên nhau hay viên mãn cùng nhau bước trên thảm đỏ, có lẽ music video I’m Gonna Break (OK, I’m Out) sẽ đưa đến cho người xem một cái nhìn thú vị về mối quan hệ này.

Bên cạnh những câu chuyện showbiz, những mảng màu tối sáng về các mối quan hệ, MV I’m Gonna Break (OK, I’m Out) còn là một đứa con tinh thần mang nhiều tâm ý của Hoàng Thùy Linh. Suốt từ những năm vào nghề cho đến hôm nay, những sản phẩm âm nhạc, phim ảnh của Hoàng Thùy Linh luôn muốn xây dựng một hình ảnh vượt qua mọi giới hạn, music video lần này cũng không ngoại lệ. Với mong muốn chuyển tải một thông điệp mạnh mẽ dám nghĩ, dám làm, vượt qua mọi rào cản để chạm vào đích đến, Hoàng Thùy Linh đã tạo ra một “ví dụ” bằng âm nhạc thông qua ca khúc do Triple D sáng tác. “Sống cho bản thân, hay sống cho những định kiến xung quanh? Vượt qua giới hạn hay giữ mình trong khuôn phép của mọi đam mê? Có lẽ MV I’m Gonna Break (OK, I’m Out) đã tìm thấy cho mình một lối đi riêng, dung hoà được việc phá vỡ mọi thứ cũng như kiềm chế mọi thứ trong một trật tự cho phép.

Phần hình ảnh trong MV lần này cũng vẫn do stylist Hoàng Ku và nhà thiết kế trang phục Tăng Thành Công, những người đã gắn bó và hiểu Hoàng Thùy Linh từ rất lâu, thực hiện. Đây cũng là những thành viên của Team 06 và vẫn sẽ gắn bó với Hoàng Thùy Linh trong những dự án tiếp theo của 2016. Tại buổi giới thiệu MV lần này, Hoàng Thùy Linh cũng như Team 06 của mình cũng công bố đây là dự án đầu tiên trong loạt sản phẩm đánh dấu dự trở lại mạnh mẽ của Hoàng Thùy Linh trong năm 2016 này. mTrend sẽ cập nhật sớm nhất và thường xuyên nhất những hoạt động của cô nàng này đến với các bạn nhé!

Bài viết liên quan

Thêm bình luận