Hoàng Thùy Linh khiến hàng ngàn khán giả ở SVĐ Mỹ Đình ‘bùng nổ’

Tối nay (15/01) nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh đã tái ngộ khán giả Hà Nội bằng một màn trình diễn vô cùng ấn tượng và độc đáo được đạo diễn Việt Tú dàn dựng riêng cho sự xuất hiện lần này trong đêm đại nhạc hội diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình.

Dù mang đến cho người hâm mộ 2 ca khúc quen thuộc là “High” (Thanh Bùi) và “Just You” (Phương Uyên), nhưng Hoàng Thuỳ Linh lại gây ấn tượng cùng màn trình diễn với gần 40 vũ công thuộc vũ đoàn Hoàng Thông, và phần trang phục độc đáo được stylist Hoàng Ku chuẩn bị.

Bộ trang phục gồm có 2 phần đặc biệt được nhà thiết kế Lê Thanh Hoà dày công thực hiện.

Phần áo choàng lấp lánh sắc đỏ tạo nên hình ảnh xuất hiện của Hoàng Thuỳ Linh trên sân khấu đầy mạnh mẽ và cá tính cùng với yên ngựa cao bồi được đạo diễn Việt Tú mang lên sân khấu.

Ngay sau khi gây ấn tượng với sự xuất hiện của mình, Hoàng Thuỳ Linh đã trút bỏ chiếc áo choàng đỏ để quay trở về với phong cách sexy quen thuộc trong một mẫu thiết kế quen thuộc với phong cách trình diễn của Hoàng Thuỳ Linh, nhưng vẫn mang một hình dáng cow-girl chủ đạo.

Một số hình ảnh của Hoàng Thùy Linh trước giờ lên sân khấu:

Là một trong những sân khấu lớn đầu tiên của năm 2017, Hoàng Thuỳ Linh vẫn cố gắng giữ vững phong độ cũng như sự mới mẻ, năng động trong từng màn trình diễn, bởi 2017 là một cột mốc mà Hoàng Thuỳ Linh đã ha quyết tâm sẽ mang đến thật nhiều những sản phẩm âm nhạc mới, những sản phẩm sáng tạo mới của Hoàng Thuỳ Linh cũng như ekip nhằm “chiều lòng” fan và khán giả theo dõi Hoàng Thuỳ Linh suốt thời gian vừa qua.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận