Học vũ đạo “thần sầu” của MIN trong Get Out!

Dẫn đầu trong phong trào Kpop Dance Cover với ngoại hình cá tính, xinh đẹp, đầy thu hút trong từng bước nhảy, MIN chắc hẳn đã là một gương mặt khá quen thuộc đối với những khán giả hâm mộ bộ môn này.

Xuất thân từ nhóm nhảy nổi tiếng St.319 nên khả năng vũ đạo của MIN thì chắc chắn không cần phải bàn tới rồi nhỉ, ngoài ra thì bản hit Get Out cũng đã từng làm mưa làm gió trong quãng thời gian một năm khi cô vừa bước chân vào con đường ca hát. Với ca khúc này, MIN cũng đã nhanh chóng tạo dựng được ấn tượng đẹp trong lòng khán giả trẻ.

Hit Get Out đã từng làm mưa làm gió.

Vũ đạo của Get Out nhịp nhàng, đều đặn, đầy uyển chuyển và cũng không quá phức tạp để người trình diễn vừa có thể nhảy, vừa có thể hát với nhiều khoảng nghỉ lấy hơi.

Cũng khá là đơn giản phải đâu nào? Chỉ cần một chút kiên trì tập luyện thôi, bạn có thể tự học được ngay tại nhà chứ chẳng cần phải đến đăng ký học tại các lớp dạy nhảy đâu!

Nhảy theo những vụ điệu sôi động cũng sẽ giúp bạn giảm stress rất nhiều đấy, và đừng quên thực hiện một vài động tác khởi động trước khi tập luyện vũ đạo để tránh những chấn thương không đáng có, đồng thời tăng cường sức bền và cả sự nhanh nhẹn của các bạn nhé!
Nổi nhạc lên và quẩy hết cỡ nào!

Bài viết liên quan

Thêm bình luận