Hương Giang Idol âu yếm Trịnh Thăng Bình ở hậu trường chụp hình The Remix 2016

Hương Giang và Trịnh Thăng Bình có những cử chỉ tình tứ trong buổi chụp hình quảng bá cho vai trò của họ trong The Remix năm nay.

Hương Giang Idol là thí sinh có mặt trong The Remix năm nay, hứa hẹn sẽ mang đến những sân khấu được đầu tư hoành tráng về “phần nghe” lẫn “phần nhìn”. Trịnh Thăng Bình làm Producer hỗ trợ Hương Giang Idol tại The Remix 2017. Thông tin này điều khiến người hâm mộ của hai ca sĩ  vô cùng bất ngờ, bởi trước đó họ chưa từng hợp tác với nhau trong bất kỳ dự án nào.

Hương Giang chia sẻ về sự hợp tác giữa hai người: “Rất may là mọi thứ vẫn đang diễn ra rất suôn sẻ tính đến thời điểm này. Là Producer của nhóm, anh Bình và người đàn em là 9jik sẽ đảm nhận vai trò định hướng những ca khúc sao cho bắt tai, dễ nghe nhất”.

Bên cạnh Trịnh Thăng Bình, đội Hương Giang còn có thể sự giúp đỡ của DJ kiêm Producer Lê Trình. Anh là DJ của team PB Nation, hỗ trợ các đồng đội trong The Remix mùa đầu tiên. Trở lại mùa thi năm nay, Lê Trình lần đầu đảm nhận 2 vai trò DJ và Producer, hứa hẹn sẽ mang đến những bản phối bắt tai khi hợp tác cùng Trịnh Thăng Bình.

Chuẩn bị cho hình ảnh trước thềm cuộc thi, Hương Giang Idol và các thành viên trong đội có buổi chụp hình lấy cảm hứng từ những mảng màu đối lập của phong cách thời trang nhiều thập niên trước. Nữ ca sĩ trang điểm đậm, và ăn vận rất độc đáo để xây dựng hình ảnh “Sexy toát ra từ thần thái”.

Trong hậu trường của buổi chụp ảnh, Hương Giang khá thoải mái khi ngồi lên đùi Trịnh Thăng Bình, ân cần chỉnh lại trang phục cho anh. Trịnh Thăng Bình không tỏ ra ngại ngùng mà cũng vui vẻ đáp lại hành động ngọt ngào của nữ ca sĩ chuyển giới.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận