HƯƠNG TRÀM LỘT XÁC TRONG MV NÓNG BỎNG ‘I WANT YOU NOW’

Sau “Em Gái Mưa”, Hương Tràm tiếp tục lột xác khi hóa thân thành cô gái vô cùng nóng bỏng trong MV “I Want You Now” hứa hẹn sẽ gây bão các BXH.

MV “I Want You Now” theo dòng nhạc dance chính là sản phẩm mới nhất của Hương Tràm. Có thể nói, năm 2017 vừa qua là một năm vô cùng thành công với cô khi liên tục gặt hái được nhiều thành quả. Từ việc bản hit “Em Gái Mưa” tạo nên một cơn sốt trên cộng đồng mạng, cho đến tin vui khi kênh YouTube của cô vừa được nhận Nút Bạc mới đây, Hương Tràm đã phần nào chứng tỏ được khả năng của mình.

 

Ca khúc I want you now là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy – cái tên đứng sau hàng loạt các ca khúc hit của nhiều ca sĩ nổi tiếng như ca sĩ Bảo Thy, Noo Phước Thịnh, Hiền Thục, Tim…

 

Lần này, Hương Tràm đã quyết định chinh phục người nghe bởi khả năng vũ đạo vô cùng nóng bỏng và hấp dẫn của mìn. Cô nàng ca sĩ sinh năm 1995 này chưa bao giờ muốn bản thân mình bị bó buộc trong một phong cách nào. Chính vì thế mà cô luôn tìm cách để làm mới sản phẩm của mình.

 

Cô gái “đa nhân cách” chính là hình tượng mà Hương Tràm lựa chọn trong MV lần này của mình. Vừa mong manh, dịu dàng đắm say nhưng đôi khi lại quyết liệt, đầy nóng bỏng, đây chính là bước chuyển biến nổi trội của Hương Tràm so với những MV trước của mình.

Có thể nói, vũ đạo bốc lửa và ấn tượng của cô chính là điểm nhấn cho sản phẩm âm nhạc này. Cùng với sự xuất sắc của producer Slim V, đây có thể xem là một MV kết lại một năm đầy thành công của Hương Tràm.
(Nguồn: Thể Thao Văn Hóa)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận