Hương Tràm tung MV ‘ Vẫn luôn chờ mong ‘ sau The Remix

Đoạt giải Vàng tại chương trình “The Remix – Hòa âm ánh sáng”, Hương Tràm tiếp tục tung MV “Vẫn luôn chờ mong”.

Sau một thời gian trì hoãn, Hương Tràm đã tung MV nóng hổi và tổ chức buổi ra mắt thu hút dư luận.

Trong MV Vẫn luôn chờ mong, với vai diễn một cô ca sĩ có anh chàng người yêu bận rộn, Hương Tràm đã kể về sự hờ hững trong tình yêu, luôn mong chờ được quan tâm chăm sóc nhưng tất cả những gì cô nhận lại là sự hờ hững từ người mình yêu khi anh ta chỉ biết đến công việc. Một tình huống khá gần gũi với đời sống.

Cô ca sĩ vì đau buồn đã quyết định ra đi, tìm đến những người bạn với hi vọng bỏ lại phía sau mọi muộn phiền. Chàng trai sau đó lại nhận ra sự vô tâm của bản thân và cảm nhận nỗi cô đơn khi không có người yêu bên cạnh, anh đã tìm kiếm để rồi hàn gắn lại cùng người yêu.

“Người yêu” trong MV của Hương Tràm được thủ vai bởi người mẫu Dương Mạc Anh Quân – người bạn thân thiết của cô ngoài đời, những cảnh hôn nhau trong MV vì thế  “được thực hiện một cách khá gượng gạo”, cô chia sẻ.

Hương Tràm từng biểu diễn “Vẫn luôn chờ mong” tại đêm Gala “The Remix”, màn trình diễn cũng như ca khúc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Tác giả của ca khúc không ai khác chính là OnlyC, một “fan cứng” của Hương Tràm như anh từng thú nhận, và đây là sáng một tác anh dành tặng cô.

MV được quay tại Mũi Né – Phan Thiết trong hai ngày liên tục. Ekip thực hiện MV vẫn là đội ngữ đã từng gắn bó với cô trong sản phẩm I’m Still Loving You trước đây: Alien Media cùng đạo diễn Kawaii.

Trong buổi ra mắt, Hương Tràm cũng “tranh thủ” bật mí đang ấp ủ rất nhiều dự án âm nhạc mới và sẽ lần lượt cho ra mắt khán giả vào thời gian tới.

Chia sẻ cảm nhận của bạn về MV và ca khúc “Vẫn luôn chờ mong” cùng mTrend nhé! Bạn “mong chờ” điều gì ở những dự án tiếp theo của Hương Tràm?

Bài viết liên quan

Thêm bình luận