Iron Maiden phát hành tai nghe ED-PH0N3S

Mới đây ban nhạc kì cựu của dòng nhạc heavy metal vừa kết hợp cùng hãng điện tử của Nhật Bản là Onkyo để ra mắt tai nghe đặc biệt dành riêng cho các fan của rock và metal.

Mẫu tai nghe được chính bassist Steve Harris (thành viên sáng lập và là leader của Iron Maiden) căn chỉnh và lựa chọn các thông số cấu hình. Tai nghe thể hiện rất tốt ở các tần số. Với kiểu driver là Dynamic được thiết kế riêng với chất liệu Titanium, kích thước 40mm nên thể hiện tốt các chi tiết tầm trung và dãy tần cao. Đặc biệt hơn là dãy bass được thể hiện rất sâu và chắc, thích hợp để nghe các dòng nhạc rock và metal. Jack cắm 3,5” được mạ bạc tinh khiết bảo đảm được tín hiệu vào tai nghe. ED-PH0N3S phù hợp cho việc sử dụng trong phòng thu, nghe nhạc ở nhà và các thiết bị smartphone, máy tính bảng.

Chiếc tai nghe

Song song với đó sự xuất hiện của app Maiden Audio trên iTunes và Google Play với những EQ được cài đặt sẵn bởi các thành viên ban nhạc để cảm nhận được âm nhạc Iron Maiden một cách tốt nhất. Đương nhiên càng tuyệt vời khi kết hợp với chiếc tai nghe đặc biệt này.


Ứng dụng Maiden Audio dành cho các thiết bị di động.

Hiện tại tai nghe được bán ra với giá 300 đô la. Đặt hàng online trên website MaidenAudio.com


Steve Harris rất tâm huyết với chiếc tai nghe này

Bài viết liên quan

Thêm bình luận