KARIK CUỐI CÙNG ĐÃ “DÍNH THÍNH” VÀ TỎ TÌNH VỚI CÔ GÁI 20 TUỔI

Trong chương trình “Vì yêu mà đến” mới đây, khán giả đã vô cùng bất ngờ khi anh chàng rapper tưởng chừng khô khan như Karik cũng phải động lòng trước cô gái 20 tuổi.

Huyền Thương, cô sinh viên 20 tuổi của ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã quyết định tham gia chương trình “Vì yêu mà đến” để tỏ tình với chàng trai mà cô mến mộ. Ngoại hình xinh xắn cùng giọng ca đáng yêu của Huyền Thương đã lập tức chinh phục hết tất cả 8 chàng trai đang ngồi trên ghế.

Cả Tiến Vũ lẫn nam vương Tiến Đạt cũng không kiềm được cảm xúc của mình dành cho cô gái trẻ này. “Thần thái tự tin của em đã cuốn hút tất cả các chàng trai ở đây”, Tiến Đạt nhận xét.

Và trong số đó, có lẽ anh chàng rapper Karik chính là người rung động nhất trước cô gái Huyền Thương này. Sau màn trình diễn đầy duyên dáng với ca khúc “Cô hàng nước”, Huyền Thương tiếp tục thể hiện sự tự tin của mình qua phần trò chơi thú vị cho các chàng trai do chính cô điều khiển.

Cuối cùng, Karik đã khiến cả khán đài bất ngờ khi bấm nút “thả tim”, bước lên sân khấu tỏ tình với Huyền Thương. Sau bao lần được các cô gái tỏ tình, đây là lần đầu tiên anh chàng là người chủ động vì tìm được “người trong mộng”.

“Em thực sự đã làm anh rung động. Em đúng là người anh muốn gần và là người khiến anh muốn rời khỏi cái ghế dưới kia và ra về”, Karik không hề vòng vo khi bày tỏ. Tất nhiên, Huyền Thương cũng không khỏi bàng hoàng khi nghe những lời ngọt ngào từ đáy lòng của Karik. Cô gái quay mặt xấu hổ nhưng rưng rưng vì cảm động.

Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ không suôn sẻ khi Huyền Thương đã phải từ chối. “Em phải nói lời xin lỗi anh. Anh có thể tâm sự với em bất cứ khi nào anh muốn. Biết đâu đến một ngày đẹp trời, mối quan hệ này của chúng ta sẽ khác”, Huyền Thương nói trên sân khấu.

Sau đó, cô gái này đã quay vào hậu trường, thay đồ và mang ra món quà dành cho chàng trai mà cô muốn dắt tay ra về trong đêm nay. Trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người có mặt tại trường quay, Huyền Thương đã chọn người con trai mà cô vừa từ chối, đó chính là Karik.

Lý do Huyền Thương bày trò “mèo vờn chuột” trên sân khấu vì muốn tạo bất ngờ và niềm vui cho đối tượng. Cô muốn mình là người chủ động và xinh đẹp hơn trong mắt của “người ấy”. Không cần phải nói, Karik chắc chắn là người bất ngờ hơn ai hết.

Nắm chặt tay Karik, Huyền Thương không quên bày tỏ niềm vui sướng: “Cảm ơn Vì yêu mà đến đã mang Karik đến cho Huyền Thương”. Cả hai nắm tay nhau ra về trong sự hân hoan, cổ vũ của người chơi của khán giả tại trường quay.

(Nguồn: iOne)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận