KHÁN GIẢ CUỒNG NHIỆT TRONG BUỔI BIỂU DIỄN CÙNG IMAGINE DRAGON

Vâng, năm 2018, đã đến bắt đầu phải không? Và làm gì có cách nào tuyệt hơn để bắt đầu năm với một cú hích của một buổi rock concert chứ?

Ban nhạc rock của Las Vegas – Imagine Dragons đã khởi động kế hoạch concert năm nay theo phong cách với một buổi biểu diễn nhịp điệu tại Sân vận động Malawati của Shah Alam vào tối thứ Bảy (06/01/2018).

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi ở Malaysia, nhưng chúng tôi đã theo dõi các bạn trong một thời gian”, Dan Reynolds, người dẫn chương trình, tuyên bố rằng ban nhạc vẫn xem “Come to Malaysia” nhiều lần trên kênh truyền thông xã hội của mình và luôn muốn đặt chân đến đây một lần.

Với Reynolds, tay guitar chính Wayne Sermon, tay bass Ben McKee và tay trống Daniel Platzman, ban nhạc chắc chắn đã không làm người hâm mộ thất vọng trong chương trình cuối tuần vừa rồi, cũng là một phần của Evolve World Tour.

Chương trình bắt đầu lúc 20:45 phút với một đoạn video dựng cảnh phức tạp về cách mà Trái đất bắt đầu, trước khi có 4 người bước ra và đá mọi thứ bằng “I Do not Know Why” – ca khúc trong album mới nhất – Evolve.

Tiếp đến là một màn không thể không hát theo đầu tiên của đêm diễn vì Reynolds đã chậm rãi gửi đến fan bài “It’s Time”. Sau đó, ban nhạc đã tăng tốc đến bản heavy rock “Gold”, lại tiếp theo là motormouth “Whatever It Takes”. Cùng với “Yesterday” u buồn, “I Bet My Life” sáng sủa, đây chính là minh chứng cho bản danh sách các hit khổng lồ của Imagine Drangons. Những bài hát của ban nhạc tạo ra một buổi rock concert đầy quyến rũ – đầy những khoảnh khắc bốc lửa, nắm tay, headbanging, và đủ sức sống để bạn tiếp tục và mãi cho đến cuối. Thật khó để không bị cuốn vào cảnh tượng này, và thấy mình đang hát cùng với những giai điệu hấp dẫn ngay cả khi bạn không hề quen thuộc với các bài hát.

Trong suốt chương trình, đã có một khoảng thời gian nín lặng, một phần nhờ vào một số sản phẩm khá nổi bật (kỹ thuật viên chiếu sáng là một trong những MVP của đêm diễn), và một màn trình diễn hoành tráng, tự tin của Reynolds.

Trưởng nhóm đã chỉ huy sân khấu, thể hiện rất rõ đam mê và năng lượng trong giọng hát của mình và làm cho đám đông hưởng ứng (Khi anh ấy làm sôi trào đám đông – hét lên mỗi câu “YESTERDAY” trong bài “Yesterday” là một khoảnh khắc không thể bỏ lỡ).

Khoảnh khắc giàu cảm xúc nhất của đêm là khi Reynolds nói về việc bị chẩn đoán mắc chứng trầm cảm.

“Tôi đã được chẩn đoán trầm cảm… đó là một phần của con người tôi,” anh nói, trước khi đề nghị hỗ trợ cho những người khác có cùng điều kiện. “Tôi ở đây với bạn. Tôi hiểu cảm giác của bạn. Cuộc sống luôn đáng sống. ”

Bản “Demons” chua chát, với những dòng chữ như “Đừng đến quá gần / Đó là bóng tối bên trong / Đó là nơi mà lũ quỷ của tôi trốn tránh” gợi lên những ký ức về hai ngôi sao nhạc rock bị trầm cảm và mất vào năm ngoái: Chris Cornell và Chester Bennington.

Tuy nhiên, với những bài hát tiếp theo – “Rise Up” đầy hứa hẹn và sự vui vẻ cuồng nhiệt của “Top Of The World” – Imagine Dragons cho thấy rằng luôn luôn có hy vọng sau bóng tối, và củng cố ban nhạc như là một bậc thầy của các bài hát sân khấu vĩ đại.

Bộ ba bài hát acoustic sau đó cho thấy rằng âm nhạc của ban nhạc không chỉ là nhịp trống.

Bắt đầu với sự khao khát Bleeding Out, với phối khí violin và cello, Reynolds sau đó đã khiến cho người hâm mộ phải phân vân giữa Amsterdam và I Bet My Life, nhưng lại cảm thấy phải có cả hai.

Vào lúc đó, chương trình đã kết thúc, nhưng vẫn còn đủ thời gian cho một số headbanging tràn đầy năng lượng với “Thunder”, “Believer” và “Walking The Wire”, vả kết thúc với bản hít huyền thoại, “Radioactive”.

Chương trình đã kết thúc nhưng tất cả mọi thứ tuyệt vời về chương trình, một ca khúc đầy cảm xúc mạnh mẽ, khiến mọi người nhảy, khiêu vũ, headbanging và hét lên, thì vẫn òn y nguyên. Cho dù bản thân bài hát không đủ nhiệt đi nữa, ban nhạc thậm chí đã trao cho fan một đoạn trống của mình để giữ trái tim họ đập mạnh và cho họ cảm giác như ngay trên đỉnh thế giới.

(Nguồn: Star2.com)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận