KHÔNG CHỈ ĐỨC PHÚC, ĐÂY CHÍNH LÀ NHỮNG CA SĨ TỪNG “DẬY SÓNG” Ở ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI

Đừng tưởng ca sĩ là không thể diễn hài. Rất nhiều giọng ca nổi tiếng trên sân khấu cũng đã từng thể hiện khả năng hài hước của mình tại chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”.

Đức Phúc

Chàng trai với giọng ca ngọt ngào Đức Phúc đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ với sự dí dỏm, duyên dáng của anh. Trong một tiểu phẩm mà bản thân không hề biết trước kịch bản, Đức Phúc hóa thân thành một ca sĩ hát rong bán kẹo kéo cùng người bạn thân do Trường Giang thủ vai. Khả năng ứng biến của anh đã khiến người xem thích thú. Thậm chí đoạn clip trích đoạn tiểu phẩm của Đức Phúc đã thu hút hơn 2 triệu người xem, trước cả khi chương trình phát sóng.

Điều càng khiến khán giả ngạc nhiên hơn nữa chính là Đức Phúc từ trước đến nay chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất. Thế nhưng sự tự tin của anh vẫn được thể hiện rõ khi anh dễ dàng đối đáp rất trôi chảy với nghệ sĩ Trường Giang, thậm chí đôi lần còn khiến diễn viên hài này phải “cứng họng”.

Giám khảo Hoài Linh đặc biệt thích thú và tập trung chú ý vào phần trình diễn này. Lần đầu tiên trong lịch sử chương trình, Hoài Linh không hề ghi chép bất kỳ điều gì mà chỉ dành thời gian theo dõi tiếp mục. “Đức Phúc nói câu nào chắc câu đó và diễn rất chân thật. Con đối đáp không hề thua kém một nghệ sĩ gạo cội nào”, Hoài Linh nhận xét.

Khởi My

Từ khi còn là người dẫn chương trình chung với Hoàng Phi tại Yeah1, người ta đã ấn tượng với khả năng hài hước và dẫn dắt đầy khéo léo của cô nàng Khởi My này. Chính vì thế mà khi đối mặt với một diễn viên kì cựu như Trấn Thành, bà xã Kelvin Khánh không hề tỏ ra lép vế.

Cô vào vai 1 cô ca sĩ trẻ muốn phát triển sự nghiệp và tìm gặp “ông bầu dê xồm” do Trấn Thành thủ vai. Vốn là một con người nhí nhố, sôi nổi, Khởi My dễ dàng hoàn thành tiếp mục, mặc cho những tình huống khó đỡ mà Trấn Thành đưa cô vào.

Tuy rằng những “tuyệt chiêu” gây cười của Khởi My tuy bị đánh giá là không quá mới vì đã từng được thể hiện trong nhiều chương trình trước đây nhưng vẫn giúp tiết mục thành công mỹ mãn.

Hari Won

Ở mùa đầu tiên của “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, Hari Won chính là nghệ sĩ có màn trình diễn ấn tượng nhất. Rõ ràng, đây là một thử thách rất lớn khi mà Hari chỉ là một cô gái người Hàn vẫn chưa nói thạo tiếng Việt nhưng phải đóng hài, một trong những điều yêu cầu khả năng ngôn ngữ phải thuần thục.

Tuy nhiên, cô nàng đã biến yếu điểm trở thành ưu điểm. Sự ngây ngô, lúng túng đôi khi dễ thương quá mức cần thiết đã giúp cho nữ ca sĩ ghi điểm. Nhiều câu nói được cô khá chân thật nhưng lại rất hài hước, thú vị. Bên cạnh đó sự phối hợp ăn ý của Trấn Thành cũng đã giúp tiếp mục thêm phần thành công.

Trúc Nhân

Tiếp tục là một ca sĩ chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất hài, thế nhưng những tình huống bất ngờ trong “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” do Trấn Thành bày ra vẫn không thể làm khó được anh chàng Trúc Nhân này.

Ca sĩ Trúc Nhân được giao vai hóa thân thành phần “thể xác” cùng nhân vật Trấn Thành vào vai linh hồn theo mô típ Hồn Trương Ba, Da Hàng Thịt. Đây là một thử thách khó đối với Trúc Nhân, đặc biệt khó hơn khi trưởng phòng Trấn Thành chính là bạn diễn của anh.

Rõ ràng Trấn Thành đã không nhân nhương khi liên tục tạo ra những tình huống kịch tính khó đỡ buộc Trúc Nhân phải vẫn dụng hết khả năng ứng biến của mình ra để đối phó. Tuy nhiên cuối cùng, anh đã thuyết phục được khán giả và ban giám khảo khó tính.

(Nguồn: Yan)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận