Manowar tri ân các rockfan bằng music video The Heart Of Steel MMXIV

Ca khúc nằm trong album thứ 13 của ban nhạc power metal Mỹ này “Kings Of Metal MMXIV” – được phát hành hồi tháng 2 năm ngoái. Và thực ra album này được thu âm lại từ album Kings of Metal phát hành năm 1988.

Album “Kings Of Metal MMXIV” được thu âm lại trong dịp kỷ niệm 25 năm ngày phát hành “Kings Of Metal”. Việc thu âm có sự tham gia mới của tay guitar Karl Logan (gia nhập ban nhạc vào năm 1994) và tay trống Donnie Hamzik (anh quay trở lại ban nhạc vào năm 2010 sau một thời gian dài kể từ lúc rời band vào năm 1983).

The Heart Of Steel MMXIV là một ca khúc với tiết tấu nhẹ nhàng, chậm rãi của Manowar. Ngoài phần bè hoà ca ấn tượng thì phần solo guitar cũng gây “nhức nhối” cho người nghe. Phần video có thấy được những khoảnh khắc ấn tượng của cả ban nhạc và các fan bên dưới. Chỉ có nhạc rock mới tạo nên được những hình ảnh như vậy. Music video mới này là một sự tri ân của Manowar đến tất cả các fan của mình trên toàn thế giới.


Ban nhạc Manowar trong một show diễn

Mới đây sau khi kết thúc chặng ‘Kings Of Metal MMXIV’ World Tour thì Manowar cũng vừa thông báo tour diễn mới của mình “Gods And Kings World Tour 2016” – bắt đầu vào tháng 1/2016 với địa điểm đầu tiên ở Đức.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận