Megadeth phát hành single mới ‘The Threat Is Real’

Trong dịp Black Friday này thì ban nhạc thrash metal Mỹ này cũng không đứng ngoài cuộc khi sẽ là một phần trong ngày mua sắm lớn nhất năm này. Single của ban nhạc phát hành thông qua Record Store Day.

Single mới gồm 2 ca khúc là “The Threat Is Real” và bản cover “Foreign Policy” của ban nhạc Fear. Cả 2 track nhạc này đều nằm trong album sắp phát hành của Megadeth “Dystopia”.

Theo lịch thì album thứ 15 trong sự nghiệp của Megadeth sẽ phát hành vào ngày 22/1/2016. Album mới được sản xuất bởi chính thủ lĩnh của ban nhạc: Dave Mustaine. Công đoạn mixed được thực hiện bởi Josh Wilbur, người từng làm việc với các ban nhạc như LAMB OF GODALL THAT REMAINS và GOJIRA.

Đội hình 2015 của Megadeth

Album này cũng đánh dấu đội hình mới của Megadeth sau sự ra đi của tay trống Shawn Drover (anh tham gia vào ban nhạc năm 2004) và guitarist Chris Broderick (anh gia nhập năm 2007). Đội hình hiện tại của ban nhạc gồm 2 thành viên cũ Mustaine (guitar, vocals), David Ellefson (bass), tay trống Chris Adler (hiện đang thành viên của Lamb of God) và guitarist người Brazil Kiko Loureiro (cựu thành viên ban nhạc Angra)

Track list đầy đủ của album mới “Dystopia”

 1. The Threat Is Real
  02. Dystopia
  03. Fatal Illusion
  04. Death From Within
  05. Bullet To The Brain
  06. Post American World
  07. Poisonous Shadows
  08. Look Who’s Talking (iTunes bonus track)
  09. Conquer Or Die
  10. Lying In State
  11. The Emperor
  12. Last Dying Wish (iTunes bonus track)
  13. Foreign Policy (FEAR cover)

Cùng thuộc tứ trụ thrash metal cùng Metallica, Slayer, Anthrax nhưng Megadeth có một sự sáng tạo khá bền bĩ khi đã phát hành album thứ 15. Trong khi đó thì Metallica chỉ mới có 9 album, Slayer 12 album và Anthrax là 11 album. Một điều cần nhớ là thủ lĩnh Dave Mustain sau khi bị sa thải ra khỏi ban nhạc Metallica thì anh lập nên Megadeth.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận