Mẹo giúp tăng quãng giọng như Christina Aguilera

Ai cũng có thể học để hát hay Diva Christina Aguilera, chỉ với 3 phút luyện tập mỗi ngày!

Liệu có bao nhiêu ca sĩ thị trường hiện nay sở hữu âm vực 4 quãng 8 (chỉ đứng sau bà hoàng âm vực Mariah Carey) và có khả năng kéo dài một nốt nhạc đến 20 giây như X-tina? Một giọng ca đầy bản lĩnh và đậm chất diva từ những năm 90, vẫn tiếp tục khẳng đỉnh đẳng cấp cho đến tận hôm nay.

mTrend sẽ giúp bạn luyện tập để có quãng giọng “khủng” như X-tina!

Gần đây cô cũng khiến mọi người phải thán phục với khả năng thiên biến vạn hóa giọng hát của mình tại chương trình “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon”.

Một giọng ca “khủng” như vậy, ai mà chẳng khao khát có được phải không? Nắm bắt được tâm lý đó nên lần này, mTrend xin gửi tới các bạn video hướng dẫn một số bài tập đơn giản giúp tăng quãng giọng, hi vọng bài tập này sẽ giúp các bạn cải thiện giọng hát của mình!

m nhạc là con đường ngắn nhất để mọi người xích lại gần nhau. Ai cũng có thể hát, hát theo bản năng, hát theo cảm xúc, nhưng không phải ai sinh ra cũng có một giọng hát hay. Cần phải có một quá trình rèn luyện lâu dài và bài bản để khắc phục những khuyết điểm, phát huy những ưu điểm, và để tự tin hơn khi thể hiện giọng hát của mình.

mTrend tổng hợp
Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Thêm bình luận