Meryl Streep sẽ chơi guitar và hát Rock&Roll trong bộ phim mới

Trong phim mới “Ricki and the Flash,” nữ diễn viên gạo cội đoạt nhiều giải Oscar – Metryl Streep – sẽ trổ tài hát nhạc rock&roll và chơi guitar khi hóa thân thành ngôi sao nhạc rock Ricki.

Bộ phim xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của ngôi sao nhạc rock một thời – Ricki.

Trước khi bước vào thế giới nhạc rock&roll, Ricki là một nghệ sỹ quán bar và đã rời khỏi gia đình để theo đuổi ước mơ âm nhạc của mình. Sau khi thành công, Ricki đã trở về nhà để giúp đỡ cô con gái Julie trải qua cuộc sống khó khăn.

Nữ minh tinh Metryl Streep cho hay, bà đã từng hát trước máy quay khi đóng những bộ phim như “Mamma Mia,” và chỉ cảm thấy tự tin cất tiếng hát khi đóng phim.

Trong quá trình chuẩn bị cho vai diễn trong phim “Ricki and the Flash,” Metryl Streep đã phải học cách chơi guitar. Trong phim, bà hát và trình diễn bên cạnh ca sỹ, diễn viên Rick Springfield.

Tác phẩm điện ảnh này sẽ có mặt tại các rạp chiếu ở Mỹ vào ngày 7/8

Meryl Streep (sinh ngày 22 tháng 6 năm 1949), tên khai sinh là Mary Louise Streep, là nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình và sân khấu người Mỹ. Bà được ghi nhận như một trong những diễn viên tài năng và được kính trọng nhất tại Hollywood. Streep khởi nghiệp sân khấu với vai diễn trong vở The Playboy of Seville năm 1971 và vai diễn phim nhựa đầu tiên của bà trong bộ phim Julia năm 1977. Cả thành công về thương mại lần phê bình đều nhanh chóng đến với Meryl Streep với các vai diễn trong The Deer Hunter với Robert De Niro và John Cazale, và phim Kramer vs. Kramer, với Dustin Hoffman.

Meryl Streep đã giành được tổng cộng 3 giải Oscar, 8 giải Quả cầu vàng, 3 giải của Hội phê bình phim New York, 1 giải Cannes, 2 giải SAG, 1 giải Tony, 2 giải Emmy, 2 giải BAFTA cùng bốn đề cử Grammy. Tính đến nay, Meryl Streep đã được đề cử giải Oscar 19 lần và Quả cầu vàng 22 lần, đạt kỷ lục nhiều nhất của cả 2 giải thưởng.[1][2]. Bà còn là một trong số ít diễn viên đã đoạt đủ bốn giải thưởng diễn xuất lớn là Oscar, Quả cầu vàng, SAG và BAFTA.

Theo Vietnamplus.vn

Bài viết liên quan

Thêm bình luận