Microwave chia sẻ album vol.3

Sau những thông tin hé lộ trên Facebook của mình, ban nhạc đã có những chia sẻ thêm về album thứ 3 của mình. Các fan hâm mộ của Microwave đang rất nóng lòng chờ đón sản phẩm mới này.

Như vậy kể từ album thứ hai “Thời gian” – phát hành năm 2009 đến nay cũng đã là 6 năm. Và trong album thứ 3 này Microwave chia sẻ sẽ có những sáng tác của họ trong thời điểm 6 năm trước nhưng chưa được đưa vào album vol.2. Album mới dự kiến sẽ gồm 10 track nhạc trong đó có một số sáng tác đã được ban nhạc biểu diễn như “Say”, “Khúc xuân thịnh vượng”. Mới đây thì ban nhạc cũng đã biểu diễn ca khúc mới “Phai”.

Âm nhạc của album mới thì Microwave cho biết chất nhạc sẽ trầm lắng hơn, không dữ dội giằng xé như album trước và ca từ sẽ “thấm” hơn.

Được biết  ban nhạc đã đầu tư với tất cả tâm huyết của mình cho album này. Toàn bộ các ca khúc được thu âm tại phòng thu Javana Home với những thiết bị, máy móc cũng như “đồ chơi” tốt nhất. Đặc biệt hơn là ở album thứ 3 này, ban nhạc đã gửi bản thu qua Mỹ để thực hiện công đoạn còn lại mà mix và mastered tại The Lighthouse Studio. Đây là studio của tay trống Chris Hesse – thành viên của ban nhạc nổi tiếng Hoobastank.

Việc tiến hành album cũng được thực hiện theo phương thức “cuốn chiếu”. Tức là ban nhạc thu xong track nhạc nào sẽ gửi thẳng qua Mỹ để The Lighthouse Studio thực hiện việc mix. Bên cạnh đó thì cũng sẽ có sự trao đổi góp ý của cả hai bên để cho ra một sản phẩm âm nhạc tốt nhất. Với việc đầu tư bài bản như vậy, Microwave tin chắc album vol.3 của mình là một trong những album có chất lượng âm thanh tốt nhất của Rock Việt cũng như thị trường âm nhạc tại Việt Nam.

Và chi tiết quan trọng nhất họ sẽ phát hành album vào 25/12/2015 này. Đúng dịp kỷ niệm 10 năm Microwave phát hành album đầu tay “Lối Thoát”. Các fan hãy chờ thêm những thông tin mới về album nhé. Sắp tới Caferock.vn cũng sẽ có một bài viết hồi tưởng lại cột mốc 10 năm với album đầu tay này của Microwave, mời các bạn đón theo dõi.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận