Microwave tiết lộ về tracklist album thứ 3

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng và chỉ đơn thuần là lịch biểu diễn tại quán bar, event của mình thì mới đây ban nhạc Microwave đã bất ngờ công bố tracklist của album thứ 3. Như vậy kể từ album thứ hai “Thời gian” – phát hành năm 2009 đến nay cũng đã là 6 năm. Các fan hâm mộ của Microwave đang rất kì vọng vào sản phẩm mới này.

Theo chia sẻ của Microwave thì album mới sẽ gồm 11 track nhạc trong đó có những sáng tác đã được ban nhạc biểu diễn như “Say”, “Khúc xuân thịnh vượng”. Mới đây thì ban nhạc cũng đã biểu diễn ca khúc mới “Phai”. Tracklist dự kiến của album vol.3 sẽ là: Chung một con đường, Say, Quên, Sai, Đừng

Nhớ, Bay-high, Phai, Xin, Khúc xuân thịnh vượng và một ca khúc chưa đặt tên. Nói thêm về chất nhạc của album mới thì Microwave cũng bật mí chất nhạc sẽ sâu lắng và tiếp nối chất alternative metal ở album “Thời gian”. Chất nu metal đặc trưng ở album đầu tay “Lối thoát” có lẽ cũng sẽ mờ nhạt hơn.

Được biết thì ban nhạc cũng đã hoàn thành công đoạn thu âm cho ca khúc. Đặc biệt hơn là ở album thứ 3 này, ban nhạc đã gửi bản thu qua Mỹ để thực hiện công đoạn còn lại mà mixed và mastered tại The Lighthouse Studio.

Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm chính xác ban nhạc Microwave sẽ phát hành chính thức album. Nhưng chắc chắn một điều rằng sau khi phát hành thì ban nhạc sẽ khởi động một tour diễn riêng để quảng bá album mới.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận