MỸ TÂM LẦN ĐẦU TÂM TÌNH VỀ TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE, THẬM CHÍ CÓ LÚC MẤT GIỌNG HOÀN TOÀN

Trong một đêm diễn tại Hà Nội mới đây, Mỹ Tâm đã khiến nhiều fan nghẹn ngào khi chia sẻ về bệnh tình mà cô từng trải qua.

Trong thời gian qua, người hâm mộ “Họa mi tóc nâu” chắc chắn luôn ở trong tình trạng lo lắng không thôi khi biết về căn bệnh ho khá nặng và kéo dài của Mỹ Tâm. Mới đây, sau khi kết thúc đêm diễn tại Hà Nội, cô đã dành ra một chút thời gian để tâm tình, chia sẻ cùng khán giả về bệnh tình của mình.

Mỹ Tâm cho biết chưa bao giờ cô bị ho nặng đến vậy và căn bệnh làm cho mình có cảm giác không thể hát được nữa. Đó là những ngày tháng vô cùng đau khổ với cô. Chưa bao giờ Mỹ Tâm cảm thấy bất lực và bi quan đến như vậy.

“Bắt đầu từ tháng 3 là ngày nào Tâm cũng bị sốt, sốt đủ 30 ngày nhưng Tâm vẫn cố gắng làm việc. Đến tháng 4 thì Tâm không làm gì được nữa và trong khoảng thời gian đó thì Tâm mất giọng hoàn toàn. Sau đó tới tháng 12 này, Tâm mới kể lại câu chuyện về những ngày khủng khiếp đó, chỉ là kể lại thôi nhưng mọi người nghĩ là Tâm vẫn đang bệnh như vậy”, Mỹ Tâm chia sẻ.

Tuy nhiên, tin mừng cho người hâm mộ, chính là việc Mỹ Tâm cũng khẳng định rằng mình đã hết ho, có thể tiếp tục trình diễn phục vụ khán giả. Cô không quên gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khán giả đã quan tâm cô trong suốt thời gian qua.

“Thật sự Tâm muốn nói cho mọi người yên tâm là Tâm đã hết ho rồi. Dư chấn của căn bệnh ho vẫn kéo dài nhưng Tâm đã nghỉ ngơi, thu album trong phong độ tốt nhất và làm được rất nhiều việc khác. Tuy nhiên, tháng 11-12 này hát hơi nhiều nên giọng của Tâm hơi có vấn đề trở lại chút xíu nhưng thật ra, Tâm phải càng hát nhiều hơn nữa thì mới đỡ được.

Nốt cao bài “Mong Cho Anh” hôm nay không phải là nốt tốt nhưng để cho các bạn thấy rằng Tâm vẫn khoẻ, không sao hết nhưng từ từ giọng khoẻ hơn thì sẽ hay hơn nữa. Nên các bạn đừng lo lắng cho sức khoẻ của Tâm, Tâm rất khoẻ. Cám ơn các bạn nhiều lắm! Qua đó Tâm thấy được tình cảm mọi người dành cho mình rất nhiều. Tâm rất xúc động!”, nữ ca sĩ tâm tình với khán giả.

(Nguồn: Kenh14)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận