NGÔ KIẾN HUY CHUẨN BỊ RA MẮT MV CỔ TRANG MỚI CÙNG TÚ HẢO

Ngô Kiến Huy đang làm khán giả mong chờ với MV cổ trang mới, kết hợp cùng Tú Hảo – quán quân The Face 2017.

Ca khúc mang tên Lạc giữa nhân gian của Ngô Kiến Huy lần đầu hợp tác cùng 3 cái tên: nhạc sĩ Phương Uyên, Ryhmastic và Đỗ Hiếu. Cũng là lần đầu tiên 3 producer này hợp tác cùng nhau hứa hẹn một ca khúc hấp dẫn về nhiều mặt.

 

Lần đầu hoá thân thành nhân vật cổ trang, Ngô Kiến Huy có tạo hình khá ấn tượng. Tiết lộ của ekip cho biết, riêng bộ tóc giả của Ngô Kiến Huy được đặt làm từ nhà tạo mẫu tóc Tân Thế Giới gần 20 triệu đồng. Trang phục cổ trang của cả Ngô Kiến Huy và nữ chính cũng được đặt may riêng không đụng hàng và mất gần 1 tháng thực hiện. Ngô Kiến Huy cũng vào quá trình giảm cân 1 tháng để đóng MV cổ trang này.

Đây cũng là sự hợp tác đầu tiên giữa Ngô Kiến Huy và nữ đạo diễn MV số 1 hiện nay: Đinh Hà Uyên Thư.  Cái tên Đinh Hà Uyên Thư đã vô cùng ấn tượng khi thực hiện thành công 2 MV cổ trang nổi đình nổi đám khác là Lạc Trôi – Sơn Tùng; Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng – Bảo Anh. Với dự án này, Chọn Đinh Hà Uyên Thư sẽ phải giải bài toán cổ trang làm sao để Lạc trôi giữa nhân gian mang dấu ấn khác lạ với 2 MV đã thành công kia.

 

Ngô Kiến Huy cũng bật mí anh mất 3 tháng cho việc chuẩn bị quay MV cùng Đinh Hà Uyên Thư. MV đươc thực hiện mất 2 ngày tổng cộng 48 tiếng và sau khi hoàn thành, cả 2 đã vô cùng tâm đắc.

 

Sau nhiều sự lựa chọn, Tú Hảo – quán quân The Face mùa 2 đã được nhắm đến để mời làm nữ chính vì gương mặt rất huyền bí ma mị của cô.

 

 

Trước đây Tú Hảo từng nhận lời quay MV cho 2 nam ca sĩ. Sau khi đăng quang quán quân The Face, cô nàng ít tham gia hơn trong các dự án tương tự.Thế nhưng, với sự khéo léo thuyết phục của chàng Bắp với dự án come back hoành tráng lần này, Tú Hảo đã gật đầu đồng ý. Tú Hảo cũng tiết lộ cô yêu mến tài năng của Ngô Kiến Huy và cũng cố gắng xây dựng con đường nghệ sĩ đa năng cho mình.

 

(Nguồn: ngoisao.net)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận