NGÔ THANH VÂN SẼ TRỞ LẠI MÀN ẢNH VIỆT VÀO NĂM TỚI

Ngô Thanh Vân vừa mới đây đã khiến cộng đồng fan phim Việt phấn khích khi tuyên bố sẽ góp mặt trong một tác phẩm điện ảnh Việt Nam mang tên “Hai Phượng” vào năm 2018.

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân vẫn luôn là một tên tuổi lớn và hiếm hoi của làng điện ảnh Việt. Cô không ít lần khiến khán giả Việt Nam tự hào khi đưa nước nhà ra thế giới. Mới đây nhất phải kể đến vai diễn trong bom tấn “Starwars: The Last Jedi” hay “Bright” cùng tài tử Will Smith.

Sau 5 năm vắng bóng, với sự hợp tác với đạo diễn Lê Văn Kiệt, dự án mang tên “Hai Phượng” chính là bộ phim đánh dấu sự quay trở lại của “đả nữ” Ngô Thanh Vân. Từ những tác phẩm như “Ngày Nảy Ngày Nay”, “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” và “Cô Ba Sài Gòn”, khả năng của Ngô Thanh Vân trong vai trò đạo diễn đã phần nào được xác nhận. Khán giả bắt đầu tò mò và chờ đợi những gì mà người phụ nữ này sẽ tiếp tục làm sau đó.

Với những thành công nhất định sau hình ảnh “đả nữ” trong “Bẫy Rồng”, “Dòng Máu Anh Hùng”… Ngô Thanh Vân đã tạm gác sự nghiệp diễn xuất trong nước lại để tiếp tục học hỏi ở những môi trường chuyên nghiệp hơn. Kinh đô điện ảnh Hollywood là một trong số đó.

Được biết, bộ phim “Hai Phượng” đã mất đến 2 năm để hoàn thiện khâu kịch bản và đây chính là dự án tâm huyết không chỉ của Ngô Thanh Vân mà còn của cả ekip. Đặc biệt nhất, cô cho biết đây có thể sẽ trở thành vai diễn “đả nữ” cuối cùng của cô. Chính điều này, khán giả sẽ càng mong đợi và trông chờ hơn về “Hai Phượng”.

“Tôi vẫn đang chờ đợi và tìm kiếm một gương mặt mới không chỉ tiếp tục con đường ‘đả nữ’ của tôi mà còn trở thành thế hệ tiếp theo của điện ảnh Việt” – Ngô Thanh Vân bộc bạch chia sẻ. Rõ ràng, cô không hề che giấu mong muốn có thể tạo ra một lứa diễn viên nối tiếp, kế thừa và phát triển những tham vọng ấp ủ của chính cô.

“Hai Phượng” là bộ phim hành động do chính nhà sản xuất Ngô Thanh Vân thủ vai chính. Phim do đạo diễn Lê Văn Kiệt kết hợp cùng với Studio68 thực hiện. Dự kiến sẽ chính thức bấm máy vào tháng 3/2018 và ra rạp vào tháng 9/2018.

(Nguồn: Yeah1)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận