NHỮNG BỘ PHIM, BUỔI HÒA NHẠC VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH THÚ VỊ ĐÁNG CHỜ ĐÓN VÀO NĂM 2018

Hãy lên kế hoạch để bắt các bộ phim mới, chương trình truyền hình hoặc tìm hiểu xem ngôi sao yêu thích của bạn. Dưới đây là các sự kiện liên quan đến giải trí thế giới mà bạn không muốn bỏ lỡ vào năm 2018.

Natchathira Vizha 2018, 06.01
Một lễ hội với Rajinikanth và Kamal Hassan sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng Giêng tại sân vận động quốc gia Bukit Jalil ở Kuala Lumpur. Sự kiện thú vị này sẽ cho thấy các nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc, chơi cricket và bóng đá với các đội địa phương.

Những ngôi sao khác dự kiến sẽ có mặt tại Natchathira Vizha 2018 bao gồm các diễn viên Surya, Vishal, Sivakarthikeyan và Karthik.

Đám cưới của thành viên Bigbang – Taeyang vào tháng 2 tới

Tháng 12 năm ngoái, TaeYang đã thông báo rằng anh ấy đã đính hôn với nữ diễn viên 31 tuổi Min HyoRin. Cơ quan YG Entertainment của anh xác nhận rằng cặp đôi này sẽ kết hôn vào tháng Hai. Sau đó, Taeyang 29 tuổi được cho là sẽ tham gia vào nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Hàn Quốc.

Các fans của cặp đôi này đều đang mong đợi một đám cưới tuyệt đẹp, quyến rũ giống như Song Joong Ki và hoa khôi Soong Hye Kyo. Cuối cùng thì Teayang cũng đã tìm được nữ thần của riêng mình!

Avengers: Infinity War, 26.04
Tuy rằng đã có hai bộ phim Avengers, nhưng lần thứ ba này sẽ là lần đầu tiên tất cả các thành viên của Avengers cùng tham gia, bao gồm cả ban nhạc quirky, lovable của Misfits từ Guardians Of The Galaxy.

Với rất nhiều nhân vật cùng chia sẻ đất diễn, các nhà làm phim sẽ khá là khó khăn trong việc tìm hiểu từng nhân vật một cách đúng đắn nếu không có bộ phim trở nên phức tạp (Hãy hy vọng Baby Groot đáng yêu – còn đang là một thiếu niên trong phim này – sẽ có đủ thời gian trên màn hình). Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng vô cùng nóng lòng chờ xem Thanos trong hành động trên phim. Người hùng đáng sợ đang cố gắng thu thập tất cả sáu tảng đá vô tận và đạt được sức mạnh không thể tưởng tượng. Liệu Avenger có thể ngăn anh ta?

Buổi biểu diễn nhạc sống của Bruno Mars, 09.05
Với tốc độ bán vé khủng của buổi hòa nhạc tại Kuala Lumpur của Bruno Mars (tất cả 12.000 bản đã bán hết chỉ trong 45 phút), những người hâm mộ Malaysia thực sự đang mong chờ xem các nghệ sĩ R & B pop-rock biểu diễn trực tiếp.

Kể từ năm 2010, sau bước đột phá Just The Way You Are, chàng ca sĩ tài năng đã thành công trong việc tạo ra một danh sách dài các hit, bao gồm cả những ấn tượng năm ngoái như That’s What I Like. Điều này chỉ có nghĩa là sẽ có rất nhiều giai điệu quen thuộc mà người hâm mộ có thể hát và đi theo trong buổi trình diễn lần này.

Với giọng hát thiên phú và khả năng trình diễn của mình, show diễn ngày 9 tháng 5 tại Axiata Arena có lẽ sẽ là một buổi biểu diễn tuyệt vời dành cho người hâm mộ anh.

Album mới của Ariana Grande – TBC
Sau nhiều suy đoán, thần tượng Ariana Grande gần đây đã xác nhận đang làm việc để ra mắt một album mới. Fans vui mừng khi thấy cô đăng hình ảnh của mình trong phòng thu trên các mạng xã hội.

Sau cuộc tấn công khủng bố vào buổi hòa nhạc của Ariana vào tháng 5 năm ngoái khiến 23 người thiệt mạng, ca sĩ 24 tuổi này đã phải trải qua một sự thay đổi trong tâm lí, điều này có lẽ sẽ được phản ánh trong âm nhạc mới của cô. Cùng chờ đón màu sắc âm nhạc mà Ariana sẽ mang lại!

(Nguồn: thisisinsider)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận