Những Bộ Phim Được Nhào Nặn Bởi Những Đạo Diễn Anti Giáng Sinh Khiến Bạn Phải Khóc Thét.

Nếu bạn đang muốn tìm cảm giác mới lạ trong những ngày Giáng sinh ấm áp, những bộ phim dưới đây sẽ đưa bạn đến những phút giây cực kì mới mẻ, nếu không muốn nói đến kinh hãi cực độ.

  1. Better Watch Out

“Better Watch Out” là phiên bản kinh dị của Ở nhà một mình, khi cô giữ trẻ Ashley không phải chiến đấu với một nhóm trộm cắp nghiệp dư mà là băng đảng súng ống đầy mình, quyết tâm biến ngày Giáng Sinh thành cơn ác mộng. Hoá ra đứa trẻ mà Ashley trông giữ lại là một cậu nhóc tinh ranh và đặt ra những cái bẫy giết người, sẵn sàng đối đầu với những vị khách không mời kia. Bộ phim được đánh giá rất cao bởi cốt truyện mới lạ và những màn đấu đá hài hước của các nhân vật.

  1. Silent Night

Nếu bạn đã quen với hình ảnh ông già Noel áo đỏ bụng bự chuyên mang niềm vui đến cho trẻ em, thì bộ phim này sẽ mang cho bạn một khái niệm mới. Ông già Noel của Silent Night cũng yêu thích màu đỏ, nhưng là màu đỏ của máu. Tại một thị trấn nhỏ, liên tiếp xảy ra những vụ giết người dã man và kẻ thủ ác không ai khác chính là ông già Noel. Thực chất, những ông già này là một băng đảng sát nhân có bài bản khi rắp tâm biến ngày vui sum vầy thành cuộc thảm sát đẫm máu.

  1. Krampus

Một bộ phim mà hội Anti Christmas không thể bỏ lỡ. Cơn ác mộng Giáng Sinh mang tên Krampus chưa một lần thất bại trong việc làm bạn khiếp đảm. Quái vật Krampus sẽ đến trừng trị những đứa trẻ hư và quả thật nó đã tìm đến gia đình của Max.  Là một truyền thuyết có ảnh hưởng lớn trong văn hoá, Krampus bước lên màn ảnh và sẵn sàng hù doạ bất cứ đứa trẻ đáng thương nào.

  1. Rare Exports: A Christmas Tale (2010)

Một phiên bản khác của ông già Noel khi biến thành Quỷ già Noel sẽ khiến bạn khiếp vía. Thay vì đi phát quà và mang lại niềm vui, Quỷ già Noel chỉ chờ đêm Giáng Sinh buông xuống để thoát khỏi phong ấn và đi trừng phạt lũ trẻ. Từ dưới hầm mộ chui lên, quỷ già Noel kéo theo cả một binh đoàn quỷ lùn và lùng sục bắt cóc từng đứa trẻ hư một trong thị trấn.

  1. P2

Sẽ ra sao nếu đêm Giáng Sinh khi mọi người đang quây quần yên ấm còn bạn phải vật lộn chạy trốn một tên sát nhân. Cảnh tình không mấy vui vẻ này đã xảy đến với Angela, khi cô phải chạy trối chết tên bảo vệ “phát cuồng” mình đang lùng sục mọi ngõ ngách. Bộ phim là chuỗi truy bắt nghẹt thở dưới hầm để xe và màn chống trả đầy quyết liệt của cô gái trẻ.

  1. A Christmas Horror Story

Được đánh giá là bộ phim kinh dị Giáng sinh hấp dẫn nhất lịch sử điện ảnh, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây sởn gai ốc cho người xem. Mặc dù có 4 câu chuyện xuất hiện trong phim nhưng mạch phim vẫn ổn định và logic. Đầu tiên là câu chuyện một nhóm học sinh ưa mạo hiểm đột nhập vào tầng hầm của trường học để điều tra một vụ giết người. Sau đó là chuyện một gia đình với những biểu hiện kì quái và một gia đình khác phải chịu trừng phạt kinh hoàng của một hồn ma. Cuối cùng là màn chiến đấu cam go giữa ông già Noel và quỷ Krampus.

  1. Saint

Saint được lấy cảm hứng từ hình tượng ông già Noel trong văn hoá người Hà Lan. Lại là một dị bản kinh dị của ông già tuyết không dành cho người yếu tim. Truyền thuyết kể rằng nếu như trong đêm 5/12 mà có trăng tròn, một hồn ma giám mục sau đó sẽ đến và tàn sát trẻ con. Bất cứ đứa trẻ nào có lòng tin vào ông già Noel đều là mục tiêu của gã ác quỷ này.

  1. A nightmare before christmas

Tượng đài phim kinh dị của Tim Burton được yêu mến trên toàn thế giới và là bộ phim Giáng Sinh phải xem. Câu chuyện về chàng xương  Jack Skellington và cô nàng Sally đã khiến hàng triệu fan trên thế giới say mê. Và kể cả là Halloween hay Christmas, thời điểm nào cũng thích hợp để xem bộ phim này.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận